Tin tức | Dudoff Việt Nam

Máy hút khói áp trần – Xu hướng mới trong trang trí nhà bếp

Thiết bị hút khói khử mùi có lẽ là một trong những thiết bị khá quen thuộc ở những gia đình thành thị, tuy nhiên trước giờ có lẽ thiết bị này thường chỉ xuất hiện ở một góc bếp bởi nó không có nhiệm vụ gì khác ngoài tính năng hút khói – khử mùi.

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự nâng cấp của thế hệ sản phẩm hút mùi bếp, bằng chứng là hàng loạt kiểu dáng mới ra đời nhằm đáp ứng cho nhiều không gian bếp khác nhau. Bên cạnh kiểu dáng âm tủ cổ điển, hàng loạt kiểu dáng mới như áp tường, Downdraft, máy đảo hay máy áp trần lần lượt làm khuynh đảo giới tiêu dùng bởi sự phong phú về mẫu mã và kiểu dáng. Phải kể đến trong số này là dòng áp trần, phóng khoáng bởi kiểu dáng độc đáo cũng như tính năng tuyệt vời của nó.

xu huong may hut mui ap tran 3

Máy khử mùi kiểu áp trần cải tiến hơn so với các dòng máy trước, bởi vị trí lắp đặt âm trần nên loại máy này thích hợp với những gia đình có không gian rộng, không có sự ngăn cách giữa các phòng với nhau. Với mức công suất lớn, máy có thể làm sạch không khí ở diện tích lớn bao gồm cả phòng bếp và phòng khách.

Tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng mới, dòng sản phẩm của Dudoff London nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Với việc kết hợp nhiều chất liệu mới và thân thiện với môi trường, các nguyên liệu như gốm Ceramic, kính gốm, Inox 304…Dudoff London mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho gia đình bạn. Bạn sẽ phải trầm trồ trước kiểu dáng sáng tạo của một chiếc đĩa bay vũ trụ với thiết kế của hút mùi bếp Comet Free hoặc sẽ tự do tưởng tượng một cánh cửa thời gian với thiết kế của sản phẩm Jet.

xu huong may hut mui ap tran 2

Bên cạnh kiểu dáng độc đáo, công suất hút cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, với mức công suất khủng 300W, lưu lượng hút lên đến 1300m3/h khiến thiết kế máy hút khử mùi dạng áp trần được sự ưu ái của khách hàng hơn, do đó nó được dùng không chỉ cho nhà bếp mà cho cả các không gian lớn hơn như ở các gia đình có phòng bếp và phòng khách liên thông với nhau.

Theo Dudoff.vn

Related Posts