Tin tức | Dudoff Việt Nam

Vội gì mua bếp từ đôi khi chưa bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây!

bep tu doi bao hanh 5 nam

Bếp từ đôi là một trong những thiết bị bếp được nhiều gia đình lựa chọn để phục vụ nhu cầu nấu ăn hàng ngày tại nhà đảm bảo hiệu suất nấu và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên bạn đừng vội mua khi chưa bỏ túi những kinh nghiệm mua hàng dưới đây được đúc kết từ nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

bep tu doi bao hanh 5 nam

 

Tiêu chí chọn mua bếp từ đôi tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bếp từ được cấu tạo bởi các chất liệu khác nhau. Để có sự lựa chọn bếp từ đôi tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua bếp từ đôi để chọn chất liệu tốt đảm bảo sự bền bỉ, đẹp lâu dài.

Chất liệu

Mặt kính bếp là kính cenamic, thương hiệu kính EuroKera hàng đầu của Pháp chuyên sản xuất kính trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng, nội thất, mặt kính bếp từ, bếp điện từ, bếp điện, kính xây dựng, kính máy bay, y tế…

bep tu ivy f2b dudoff london

Bếp từ đôi giúp bạn nấu nướng nhanh và tiết kiệm điện hơn

Kính Cenamic dạng thủy tinh gốm sứ để tăng độ bền, chịu lực tốt, hạn chế trầy xước. Bên cạnh đó, mật độ truyền dẫn sóng điện từ tốt nên tiết kiệm điện.

Mâm từ lõi đồng nguyên chất nên truyền dẫn sóng tốt nhất.

Các tính năng

Ưu tiên chọn các bếp có những tính năng như chức năng tự động nhận diện nồi phù hợp, chức năng nấu nhanh cấp tốc, chế độ hẹn giờ cho tất cả các vùng nấu, chức năng khóa bàn phím an toàn, chế độ tự động tắt bếp khi nấu tràn, chế độ tự động tắt bếp khi không sử dụng. Bên cạnh đó, chức năng Booster làm nóng siêu nhanh giúp giảm thời gian đun nấu và tiết kiệm điện hiệu quả.

Xuất xứ

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều mẫu bếp từ xuất xứ từ các nước khác nhau như bếp từ đôi Châu Á, bếp từ đôi Châu Âu.

Vậy mua bếp từ đôi nào tốt? Các thương hiệu nổi tiếng như bếp từ đôi DUDOFF London, bếp từ đôi Franke, bếp từ đôi Fagor, bếp từ đôi Miele, bếp từ đôi Bosch, bếp từ đôi Elica

bep tu doi bao hanh 5 nam

Bếp từ đôi DUDOFF London nhập khẩu từ Anh có mẫu mã đẹp, khác biệt, bảo hành 5 năm

Tại sao bếp từ đôi lại đắt?

Nếu so sánh với bếp từ đơn thì bếp từ đôi đắt hơn bởi công năng của nó phục vụ nấu một lúc 2 món nên thời gian nấu nướng nhanh hơn.

Ngoài ra, thiết kế của bếp từ đôi hầu như được thiết kế đặt âm bàn nên tạo ra một mặt phẳng đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian bếp.

Một thiết kế bếp từ đôi âm bàn đẹp được tạo nên bởi các mạch điện được thiết kế thu nhỏ, rút gọn, nhiều IC lập trình phức tạp nên chi phí thu nhỏ các linh kiện đắt hơn.

Vì vậy đây là lý do chính mà nhiều người thắc mắc tại sao bếp từ đôi lại đắt.

Giá của bếp từ đôi trên thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, giá cả của bếp từ đôi được chia ra 4 mức giá như sau:

Bếp từ đôi giá rẻ: khoảng 1.500.000đ đến 3.000.0000đ

Bếp từ đôi giá trung bình: khoảng 3.000.000đ đến 9.000.000đ

Bếp từ đôi giá cao cấp: khoảng 10.000.000đ đến 19.000.000đ

Bếp từ đôi hạng sang: khoảng 20.000.000đ đến 150.000.000đ

Từ những thông tin trên hy vọng cung cấp kiến thức hữu ích về bếp từ đôi. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 0017 để được tư vấn chính xác.