Tin tức | Dudoff Việt Nam

Lời cảm ơn dành cho đại lý, đối tác Dudoff London

Showroom Dudoff Kitchen Art đã đi vào hoạt động vào cuối tháng 3/2017, sự kiện khai trương diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của rất nhiều đối tác, nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư, và các phóng viên báo đài…

Tại sự kiện quý khách mời có dịp tham quan mua sắm các thiết bị nhà bếp đẳng cấp của Dudoff London cũng như thưởng thức màn trình diễn nấu ăn vô cùng ấn tượng của Master Chef Nguyễn Thanh Cường cùng với các Master Chef Junior. Cũng trong dịp khai trương này, Dudoff London kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng đặc sắc với tổng giá trị lên đến nửa tỷ đồng, ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng đầu tiên mua sắm tại Showroom. Một số khách hàng còn bất ngờ nhận được may mắn mua hàng với giá ưu đãi trong ngày khai trương trong khung giờ vàng.

Để có được sự thành công của buổi lễ cũng như sự phát triển lâu dài của thương hiệu Dudoff London, chúng tôi rất trân quý tình cảm của các vị đối tác, các nhà cung cấp, các đại lý và tất cả quý khách hàng. Dudoff London cam kết với khách hàng chính sách bán hàng rõ ràng, nguồn gốc sản phẩm minh bạch, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Hi vọng tất cả Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và tin tưởng vào thương hiệu Dudoff London trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

cat bang khai truong 3

Backdrop

buoi hoa nhac

showroom dudoff 2

showroom dudoff

don khach tham quan 4

don khach tham quan

vua dau bep tro tai nau nuong

vua dau bep tro tai nau nuong 2

Theo Dudoff.vn

Related Posts