Tin tức | Dudoff Việt Nam

THƯ CẢM ƠN

Sự kiện “British Week With Dudoff London” diễn ra từ ngày 11-16.06.2017 với tiệc trà Hoàng Gia và 2 đêm tiệc VIP Party nhằm tri ân các đại lý, đối tác và khách hàng thân thiết của Dudoff London đã khép lại với nhiều cảm xúc và hình ảnh đẹp.
Trong chuỗi sự kiện này, khách đến tham quan showroom có dịp thưởng thức văn hóa trà chiều nổi tiếng của xứ sở sương mù với những hình ảnh đặc trưng của không gian tràn ngập sắc hoa hồng, những biểu tượng của Anh Quốc như tháp chuông Big Ben, cầu tháp Tower Bridge hay những hình ảnh rất đỗi quen thuộc trên đất nước mù sương này như xe buýt hai tầng, bốt điện thoại công cộng màu đỏ… Đặc biệt hơn khi đến với tiệc trà chiều, khách tham dự còn được thưởng thức vị trà hơn 310 năm tuổi từng được Nữ hoàng Elizabeth II phong làm Quốc trà của Anh Quốc – Twinings Tea với nhiều mùi vị khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị hơn bên tách trà chiều kết hợp cũng các loại bánh beo béo, mềm mịn và ngọt dịu.

thu cam on tiec tra dudoff london 2

thu cam on tiec tra dudoff london 3

Cũng trong sự kiện này, Dudoff London đặc biệt tổ chức 2 đêm tiệc VIP Gala Dinner ấm cúng tri ân sự chào đón cũng như niềm tin của các đối tác, đại lý và khách hàng thân thiết dành cho thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Tại buổi tiệc, đại diện Dudoff London đã lắng nghe những chia sẻ quý báu từ các vị quý khách và cam kết hỗ trợ các đối tác đạt được mục tiêu của họ để phát triển bền vững cùng thương hiệu.

Để có được sự thành công của sự kiện cũng như sự phát triển lâu dài của thương hiệu Dudoff London, chúng tôi rất trân trọng tình cảm và sự tin tưởng của các vị đối tác, các đại lý và tất cả quý khách hàng. Dudoff London cam kết với khách hàng chính sách bán hàng rõ ràng, nguồn gốc sản phẩm minh bạch, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hi vọng tất cả Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và tiếp tục tin tưởng vào thương hiệu Dudoff London trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đẹp trong sự kiện:

thu cam on tiec tra dudoff london 4

thu cam on tiec tra dudoff london 5

thu cam on tiec tra dudoff london 6

thu cam on tiec tra dudoff london 7

thu cam on tiec tra dudoff london 8

thu cam on tiec tra dudoff london 9

thu cam on tiec tra dudoff london 10

Theo Dudoff.vn

Related Posts