Thông điệp Hội Đồng Quản Trị

Triết lý kinh doanh “Chất lượng là sự sống còn của thương hiệu” luôn là định hướng để Công ty cổ phần DUDOFF Việt Nam vạch ra các chiến lược phát triển bền vững. Chúng tôi nỗ lực mở ra những cánh cửa mới bằng sự phấn đấu, thể hiện sự linh hoạt trong việc nắm bắt các cơ hội mới nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam một thương hiệu đỉnh cao với những sản phẩm đẳng cấp cùng dịch vụ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu phát triển của khách hàng.

Để đạt được mục đích này chúng tôi liên tục theo đuổi sự đổi mới, sáng tạo trong tư duy và phát huy tối đa sức mạnh tập thể cùng với trách nhiệm cá nhân luôn được đề cao. Tôi cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hoá kinh doanh lành mạnh, đồng thời tích cực chia sẻ với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Với khách hàng và đối tác, chúng tôi cam kết tạo sự tin tưởng và hài lòng với những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến từ thương hiệu DUDOFF London. Đó cũng chính là thước đo cao nhất cho những giá trị mà chúng tôi đã đạt được trong hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu DUDOFF London để đồng hành trong các dự án.