Tin tức | Dudoff Việt Nam

Dudoff London mang đến làn gió mới trong ngành thiết bị nhà bếp

Nhắc đến máy hút mùi, có lẽ phần đông đa số người dùng ở Việt Nam sẽ mường tượng đến một thiết bị hình ống khói áp tường, loại âm tủ cổ điển hoặc tân tiến hơn với loại máy hút mùi độc lập dạng đảo. Tuy nhiên, bên cạnh những kiểu dáng thường thấy đấy, máy hút mùi ngày nay được nâng cấp lên một tầm cao mới và cải tiến độc đáo hơn về mặt kiểu dáng lắp đặt để hài hòa hơn với nhiều không gian bếp khác nhau.

may hut mui ap tran dudoff london 2

Với định hướng phát triển “Dẫn lối tiên phong”, Dudoff London nhanh chóng trình làng dòng sản phẩm máy hút mùi áp trần mà theo nhận định của Giám đốc Lê Việt Trung “đây là một sản phẩm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới trong lĩnh vực này”.

Thiết kế độc – lạ
Điều đầu tiên phải nhắc đến là thiết kế bứt phát của dòng sản phẩm này. Hãy cứ tưởng tượng một chiếc đĩa bay, một con tàu du hành nào đó ngoài vũ trụ đang hiện diện trong gian bếp nhà bạn thì sẽ có cảm giác như thế nào? 99% khách hàng đến với Showroom Dudoff Kitchen đều cảm thấy thú vị trước kiểu dáng độc lạ của sản phẩm này.

Nguyên liệu chế tạo thân thiện
Bằng việc sáng tạo đưa nguyên liệu mới vào sản xuất máy hút mùi, Dudoff London đang xây dựng nên trào lưu tiêu dùng các sản phẩm công nghệ cao với chất liệu nghệ thuật: Ceramic, Kính Gốm, nhựa ABS…được nghiên cứu phát triển để có thể hòa hợp trong một sản phẩm độc nhất.

may hut mui ap tran dudoff london 3

Công suất hút ấn tượng
Như mong muốn của kĩ sư thiết kế sáng tạo Markus Persson là tạo ra một “chiến binh của dải ngân hà” cho nên các sản phẩm máy hút mùi áp trần có phần nhỉnh hơn về công suất hút so với các sản phẩm còn lại. Với mức công suất hút 900-1300m3/h chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ trước sự mạnh mẽ của Comet Free hoặc Carina.

Bảo vệ sức khỏe tối đa
Trang bị lưới lọc Inox và hợp kim nhôm sợi xoắn nhiều lớp giúp lọc sạch hỗn hợp khí ẩm mốc, ngăn cản dầu mỡ trong quá trình nấu nướng thoát theo khói, tăng độ bền và công suất hút của động cơ, bảo đảm không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe. Ống thoát khí khi lắp đặt sẽ được nối với ống dẫn khí ra môi trường bên ngoài đảm bảo những mùi thức ăn dầu mỡ khó chịu được hút xả qua được dễ dàng nhất.

may hut mui ap tran dudoff london 4

Đặc biệt hơn với cấu trúc tổ ong nhiều tầng, có mật độ Carbon từ 90% đến 95%, được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước là 1200 độ C trong môi trường yếm khí, tạo ra Carbon tinh có cấu trúc mao mạch nhỏ dày đặc, độ xốp cao, đạt tiêu chuẩn IUPAC của Châu Âu về bảo vệ sức khỏe và môi trường, than Carbon của Dudoff London có tính hấp thụ độc tố cao, lọc không khí, khử mùi hôi và khí Carbon Dioxide bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Với những tiêu chuẩn chất lượng nêu trên thì Máy hút mùi Dudoff London sẽ là một vệ sỹ đắc lực bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Theo Dudoff.vn

Related Posts