Tin tức | Dudoff Việt Nam

Tại sao bạn nên sắm thiết bị bếp vào dịp cuối năm

Cuối năm là dịp của những lễ hội cũng là dịp gia đình chuẩn bị cho việc đón chào một năm mới. Do đó việc sửa sang nhà cửa, mua sắm các thiết bị nhà bếp mới là điều tất yếu. Lý giải lý do vì sao chúng ta nên chọn dịp cuối năm để mua sắm những dụng cụ trong căn bếp của mình, Dudoff London đã tổng hợp lại những ý kiến sau:

Nhiều lễ hội

Nếu phải chọn một mùa trong năm có nhiều lễ hội nhất, có lẽ đó là dịp cuối năm. Lễ giáng sinh, tết tây, giao thừa, tết nguyên đán…tất cả các lễ lớn này đều nằm ở dịp cuối năm, và chắc chắn bạn sẽ bận rộn cho việc chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình và khách mời. Do đó nhu cầu sắm sửa các thiết bị để phục vụ cho các bữa tiệc sẽ tăng cao, những thiết bị như lò nướng, lò vi sóng…sẽ rất cần nếu bạn muốn thực hiện các món nướng, món bánh.

Nhiều chương trình khuyến mãi

Cuối năm là dịp để các thương hiệu thiết bị nhà bếp tung chương trình giảm giá, ưu đãi khuyến mãi, đây là dịp tốt để bạn có thể sắm sửa cho gia đình mình thiết bị với mức giá tốt nhất trong năm.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc việc lựa chọn thương hiệu uy tín để mua sản phẩm, bởi không phải hãng nào giảm giá cũng là sản phẩm chất lượng đâu nhé!

Khoác màu áo mới cho gian bếp dịp đầu năm

Trước thềm năm mới, chắc hẳn các gia đình đều mong muốn có một không gian bếp sạch sẽ, gọn gàng, việc sửa sang bếp là điều cần thiết, công việc này có thể kéo dài từ 1-2 tuần tùy thuộc vào mức độ sửa chửa. Do đó dịp cuối năm thường được chọn là dịp để sửa sang và mua sắm thêm sản phẩm bếp cho gia đình.

sam thiet bi bep cuoi nam 2

Ưu đãi cuối năm, Dudoff London tung chương trình lớn chưa từng có:
Nhân dịp 1 năm bước vào thị trường nhà bếp tại Việt Nam, để tri ân tình cảm khách hàng dành tặng cho Dudoff London trong suốt 1 năm qua. Dudoff London đặc biệt dành tặng chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn giảm giá lên đến 50% các sản phẩm.

sam thiet bi bep cuoi nam 3
Đây là cơ hội để khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá ưu đãi nhất. Cùng mua sắm ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu 100% từ Châu Âu với mức giá hấp dẫn nhé.

Chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

(Visited 2 times, 1 visits today)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *