Tin tức | Dudoff Việt Nam

Rộn ràng chào Thu với lớp học làm bánh

Hòa vào không khí rộn ràng chào một mùa đoàn viên ấm áp, thương hiệu Dudoff London hân hạnh đồng hành cùng các chị em trong Group Bếp & Bánh tổ chức buổi Offline thân mật với chủ đề “Ấm áp bếp nhà”.

hoc lam banh trung thu dudoff london 2

Buổi Offline diễn ra ngay tại Showroom thiết bị bếp của Dudoff London với sự góp mặt của gần 20 chị em trong nhóm cùng các Admin. Đại diện của thương hiệu Dudoff London cũng đồng hành tham gia với các chị em trong buổi Offline lần này.

Lấy chủ đề mùa đoàn viên nên lớp nấu ăn quyết định chọn món bánh trung thu đầy ý nghĩa để cùng nhau thực hiện, loại bánh trung thu thập cẩm và trung thu nhân đậu xanh lần lượt được các chị em hoàn thành một cách đẹp mắt. Bên cạnh đó, lớp học làm bánh còn được nhân viên của Dudoff London hướng dẫn cách sử dụng các loại lò nướng hiện có của hãng để nướng bánh. Một số chị em rất tâm đắc với các sản phẩm bếp tại Showroom và cũng có ý định sẽ quay lại tìm hiểu kỹ hơn.

hoc lam banh trung thu dudoff london 3

hoc lam banh trung thu dudoff london 4

hoc lam banh trung thu dudoff london 5

Đồng hành cùng chương trình lần này, Dudoff London hi vọng mang đến cho các chị em sân chơi thoải mái và gần gũi như chính tinh thần của buổi Offline “Ấm áp bếp nhà”. Hi vọng những lần Offline tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và tham gia của các chị em nội trợ.

Một số hình ảnh lớp học làm bánh tại Dudoff London:

{gallery}blogs/hoclambanh{/gallery}

Theo Dudoff.vn

Related Posts