Tin tức | Dudoff Việt Nam

Phụ nữ thời đại 4.0 cần gì ở gian bếp?

Ảnh hưởng từ nền công nghiệp 4.0, phụ nữ hiện đại chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu một căn bếp hiện đại, đậm dấu ấn công nghệ và tiện nghi tối cao. Sau một ngày công sở bận rộn, về nhà với hàng trăm công việc bếp núc không tên mà vẫn có những bữa ăn ngon, khoẻ cho gia đình thì người phụ nữ thời nay cần được sự trợ giúp rất cao từ các thiết bị nhà bếp cao cấp. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn gia tăng chất lượng, độ an toàn cho các bữa ăn.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất với sự phát minh ra động cơ đốt trong đã trở thành dấu mốc quan trọng khi chiếc tủ lạnh đầu tiên trên thế giới ra đời. Và bước ngoặt của nhân loại ở dấu ấn cuộc cách mạng công nghiệp thứ 2 và thứ 3 là khi máy móc đổ bộ vào căn bếp với hàng loạt các “chiến binh thiện chiến” mang tên: nồi cơm điện, lò vi sóng, máy rửa bát…Cùng với nồi cơm điện, các thiết bị khác như lò vi sóng, máy rửa bát, máy xay, …cũng xuất hiện và dần trở nên quan trọng trong gian bếp của mỗi gia đình.

Liệu sẽ có một đột phá công nghệ nào trong nhà bếp sẽ được lên sóng ở cách mạng công nghiệp lần thứ tư – Cách mạng công nghiệp 4.0?

Điều khiển chỉ bằng 1 “cú chạm”

Chẳng còn những nút bấm cơ cồng kềnh, nhấp nhô, nhanh hỏng, dễ kẹt, khó vệ sinh mà thay vào đó là những màn hình điện tử cảm ứng sang trọng, tiện lợi. Chỉ cần chạm nhẹ điều khiển để thể hiện nhu cầu mỗi khi sử dụng.

Thiết kế tinh tế, tiết kiệm và an toàn

Một chiếc lò nướng biết tự làm sạch, cài đặt sẵn mọi công thức nấu nướng, bếp tự động được cài đặt nhiệt độ phù hợp với món ăn,… việc nấu nướng trở nên cực kỳ dễ dàng với bất cứ ai. 

Dấu ấn của những thiết bị nhà bếp thông minh là thiết kế sang trọng, đầy đủ các tính năng nhưng vẫn tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu hao. Nhờ sự trợ giúp của thiết bị, các thành viên trong gia đình sẽ trở nên vui vẻ, hạnh phúc khi sum vầy bên nhau với những bữa ăn ngon. Người chồng, những đứa con vẫn thấy nụ cười trên môi người mẹ chứ không phải là những bực bội, mệt mỏi trút lên gia đình sau cả ngày bận rộn.

Đây là điều tối quan trọng không thể bỏ qua cho bất cứ một thời đại nào chứ không chỉ riêng thời đại số hiện nay. Điều cốt lõi cần hướng đến là sự an toàn của con người. An toàn khi sử dụng thiết bị bếp đến từ rất nhiều yếu tố: Tự động tắt bếp khi không sử dụng, tự động tắt bếp khi nấu tràn, khóa bàn phím an toàn. Khi không được sử dụng đúng, máy sẽ có những cảnh báo cho người dùng.

Phụ nữ thời đại 4.0 cần gì ở gian bếp?

Phụ nữ hiện đại đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Họ vừa phải trang bị kỹ năng kiến thức để kiếm tiền và khẳng định vị thế của mình ngoài xã hội. Họ được kỳ vọng phải là những người mẹ, người vợ đảm đang, nấu những bữa cơm ngon cho chồng con. Thấu hiểu rằng phụ nữ cần được giải phóng để được yêu thương, để có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình hơn. DUDOFF gởi đến một nửa thế giới hàng trăm quà tặng là những thiết bị nhà bếp như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy pha cà phê tiện nghi, sang trọng trong chương trình “nhà đẹp bếp sang – tiện nghi dễ dàng” của tháng 3 này.

Một không gian bếp tiện nghi, ấm cúng, hiện đại và sang trọng là những gì DUDOFF mang lại cho những người phụ nữ – một nửa yêu thương của nhân loại. Ưu đãi khủng của DUDOFF đang diễn ra tại showroom DUDOFF KITCHEN ART, 251 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, quận Phú Nhuận từ ngày 15.3 đến hết ngày 30.4.

Related Posts