Tin tức | Dudoff Việt Nam

Nhất định phải làm những việc này để may mắn cả năm

Ngày đầu làm việc của năm, có nhiều cách để khơi dậy nguồn cảm hứng, niềm vui trong công việc để một năm làm việc hiệu quả. Nhưng có 5 điều dưới đây bạn nên làm để nhận nhiều may mắn hơn.

Đi làm đúng giờ

Mở đầu cho một năm mới là ngày đầu bắt đầu với công việc hàng ngày trong năm. Cũng giống như khai chữ đầu năm và đây là khai việc đầu năm.

Vì vậy hãy đi ngủ đúng giờ và thức dậy đúng giờ đảm bảo đồng hồ sinh học đúng nhịp độ hoạt động thường ngày để ngày mới luôn tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, chuẩn bị các món đồ cần thiết từ tối hôm trước để sáng sớm không mất thời gian loay hoay tìm đồ nữa. Kể cả trang phục cho ngày đầu tiên cũng nên ủi trước đó, chuẩn bị sẵn để sáng dậy chỉ cần mặc quần áo vào nữa .

Bên cạnh đó, tâm thế thong thả, vui vẻ trong buổi đầu tiên đi làm sau Tết chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Chuẩn bị lì xì cho đồng nghiệp

Lì xì với ý nghĩa trao may mắn, tài lộc mà mọi người thường trao tặng cho nhau để chia sẻ. Với những người đồng nghiệp lì xì nhau đã trở thành một nét văn hóa đẹp đầu năm. Ai cũng phấn khởi chờ nhận lì xì của sếp, của đồng nghiệp.

Bạn trao đi may mắn cho người khác thì bạn cũng nhận lại nên đây là cách để có niềm vui trong ngày đầu lao động.

Mua cây xanh đặt trên bàn làm việc

Quan niệm trong phong thủy cây xanh tạo ra nguồn sinh khí dồi dào, tích cực. Nếu ngày đầu tiên làm việc, có thêm chậu cây thì giúp mang lại nguồn năng lượng để tăng khả năng sáng tạo, hiệu quả lao động.

Bên cạnh đó, cây xanh sẽ hấp thụ độc tố, bổ sung độ ẩm, tạo môi trường trong lành.

8h đầu tiên làm việc dễ dàng và thoải mái hơn nhiều nhờ cây xanh.

Bên cạnh đó cây xanh cải thiện thị lực, những tia bức xạ từ máy tính sẽ khiến cho mắt khô, mỏi, đau đầu, chóng mặt nhưng nhìn vào cây xanh sẽ làm đôi mắt của bạn dịu đi, khỏe khoắn hơn cho năm mới.

Một số cây cảnh đẹp và ý nghĩa như cây kim tiền, phú quý, ngọc ngân, kim ngân…

Xem lại mục tiêu trong năm mới

Với những bạn trẻ ngày nay cuối năm họ đã vạch ra những mục tiêu công việc để năm mới thực hiện. Ngày đầu năm dành 30 phút để xem lại bản mục tiêu đó để bắt đầu đúng kế hoạch đề ra,

Có mục tiêu, thời gian biểu thực hiện bạn sẽ dễ nắm bắt thành công hơn và tạo giá trị cho bản thân để ngày càng giỏi giang hơn.

Trên đây là chia sẻ về những điều nên làm để cả năm may mắn. DUDOFF London chúc các bạn thành công và may mắn trong năm mới!