Tin tức | Dudoff Việt Nam

Nhà bếp sạch thoáng với máy hút khói bếp Comet Free

Gia đình bạn là một “Cooking Lover” thực thụ, bạn yêu thích việc nấu nướng và sử dụng bếp với tần suất khá nhiều, bạn đang tìm hiểu một chiếc máy hút khói bếp với công suất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu nấu nướng. Dudoff London xin giới thiệu đến bạn siêu phẩm Comet Free –  được ví như một “chiến binh” trong nhà bếp, với thiết kế độc đáo và công suất cực kỳ ấn tượng, hãy cùng khám phá điều gì làm nên sức hút của sản phẩm này nhé.

Máy hút khói Comet Free được thiết kế với kiểu dáng áp trần sáng tạo,  lấy ý tưởng từ đĩa bay UFO nằm trong bộ sưu tập “Galaxy” của kỹ sư thiết kế người Anh Markus Persson. Phần vỏ máy được chế tạo đặc biệt từ kính Ceramic và Inox gồm 2 phiên bản trắng – đen độc đáo.

may hut khoi nha bep comet free 2

Đúng như ý tưởng thiết kế ban đầu, Comet Free được trang bị động cơ khủng: Mức công suất cực kì ấn tượng lên đến 300W mạnh hơn gấp nhiều lần mức công suất của các loại máy hút khói đang có trên thị trường(~250W), lưu lượng hút lớn 1300m³/h nhưng độ ồn lại cực kì thấp độ ồn 57dB.Với mức công suất cao, Comet Free cho phép người dùng tăng tốc độ hút một cách nhanh chóng nhất.

Động cơ và quạt hút thiết kế kiểu tuốc bin đôi hút đẩy 2 chiều được chế tạo từ nhôm Dura vật liệu chế tạo thân máy bay và dụng cụ thể thao hạng sang, cánh quạt chế tạo bằng nhựa ABS. Nhờ yếu tố này mà động cơ và cánh quạt có độ bền cao, trọng lượng nhẹ hơn, cộng suất lớn, tiết kiệm năng lượng.

Lưới lọc Inox và hợp kim nhôm sợi xoắn nhiều lớp giúp lọc sạch hỗn hợp khí ẩm mốc, ngăn cản dầu mỡ trong quá trình nấu nướng thoát theo khói, tăng độ bền và công suất hút của động cơ, bảo đảm không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe. Ống thoát khí khi lắp đặt sẽ được nối với ống dẫn khí ra môi trường bên ngoài đảm bảo những mùi thức ăn dầu mỡ khó chịu được hút xả qua được dễ dàng nhất.

Với cấu trúc tổ ong nhiều tầng, có mật độ Carbon từ 90% đến 95%, được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước là 1200 độ C trong môi trường yếm khí, tạo ra Carbon tinh có cấu trúc mao mạch nhỏ dày đặc, độ xốp cao, đạt tiêu chuẩn IUPAC của châu Âu về bảo vệ sức khỏe và môi trường, than Carbon của Dudoff London có tính hấp thụ độc tố cao, lọc không khí, khử mùi hôi và khí Carbon Dioxide bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Theo Dudoff.vn

Related Posts