Tin tức | Dudoff Việt Nam

Ngắm nhìn thật kỹ 6 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp

Tính thẩm mỹ của nhà bếp hiện đại ngày càng được chú trọng từ những đồ dùng đến đồ trang trí. Cây xanh, đèn trần, bàn ghế thời trang…đã được đưa vào nhà bếp để mang đến sự tươi mát và tiện nghi.

Nhà bếp trang trí thêm cây xanh bên cửa sổ để góp phần tăng năng lượng tự nhiên. Và hơn hết, màu xanh của cây cối dù ở đâu cũng giúp làm dịu đôi mắt nếu con người bắt gặp.

 

Một bình hoa, cánh cửa có họa tiết hoa văn, mặt bàn đảo vân đá tự nhiên là những điểm nhấn của không gian bếp cổ điển này để tăng thêm phần thanh lịch tổng thể.

 

Nhà bếp với màu sắc trung tính nhưng lại được tô điểm rực rỡ, lung linh hơn nhờ tấm dán tường hình gạch và đèn chùm, hay chữ trên nóc tủ có đèn tròn nhấn nhá. Đặc biệt, không gian bếp này nhìn ra bên ngoài là cả một vườn cây cối um tùm, xanh tươi rất quyến rũ.

 

Màu nền trắng trên tường hay mặt bàn để làm nổi bật màu gỗ tự nhiên ở kệ, tủ bếp. Bên cạnh đó, bát đĩa màu trắng, không hình, họa tiết cũng là điểm nhấn cho bất cứ không gian bếp nào.

 

Không gian bếp nổi bật và ấn tượng với màu nâu đỏ nhạt trên nền trắng của bàn đảo bếp và hệ thống kệ tủ bếp xung quanh, tường bếp. Các thiết bị đầy đủ như bếp gas, lò nướng, máy hút mùi…sẽ trở nên cuốn hút người nội trợi và khơi nguồn cảm hứng nấu ăn mỗi ngày.

 

Không gian bếp huyền bí được máy hút mùi thắp sáng lên để tạo nguồn ánh sáng lung linh ngay tại nhà bếp. Vì thế tối nào ngồi thưởng thức món ăn dưới bếp cũng thấy ngon miệng và thích thú không gian bếp rất Âu này.

 

Mọi chi tiết về thiết bị bếp Châu Âu vui lòng liên hệ Hotline 1900 0071 để được hỗ trợ thêm.

Related Posts