Tin tức | Dudoff Việt Nam

Nàng dâu đảm khiến cả nhà chồng yêu quý nhờ nấu ăn ngon

Con người ta, bất cứ là ai, giàu hay nghèo không tự nhiên mà người ta yêu quý. Cách đối đãi với nhau bằng tấm lòng chân thành là điều mà từ xưa đến nay mà ai cũng mong muốn được nhận từ người khác. Một nàng dâu thế hệ 8X đã chinh phục được cả gia đình chồng rất đơn giản bằng cách nấu nướng mâm cơm nhà ngon sạch.

Chưa bao giờ thấy cô than thở mệt quá hay ngán việc bếp núc cả. Bởi vì, cô rất rõ ràng từ ngày về ở chung, phân công công việc cho mọi thành viên, nhiệm vụ của cô là nấu ăn việc còn lại như soạn đồ, dọn dẹp, rửa bát sẽ là các em chồng và chồng cô làm, bố mẹ trông cháu. Cứ thế, mọi người ở chung rất ít xảy ra xích mích, nói xấu người này người kia…

Cô cũng làm văn phòng, sáng sớm luôn thức dậy 5h sáng để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà, trưa thì ai ở nhà sẽ nấu, hoặc bố mẹ sẽ vào bếp, đến chiều cô về nấu cho gia đình 8 thành viên, trong đó có 2 đứa nhỏ.

Việc của cô là sưu tầm món ngon và vào bếp nấu nướng mâm cơm nhà ngon sạch. Vậy mà thấm thoắt, thời gian đã 7 năm cô bắt đầu cuộc sống mới tại gia đình nhà chồng diễn ra êm ái, nhẹ tênh. Dù trước đó, nhiều người ngăn cản nàng không nên ở chung vì chuyện “mẹ chồng nàng dâu” luôn là vấn đề nhức nhối.

Nhưng cô vì muốn các cháu được gần gũi vui chơi với ông bà, cô chú để các con có thêm tình cảm. Bởi vì, ba mẹ suốt ngày đi làm, tối về mệt nên ít có thời gian trò chuyện cùng con.

Và thế là cô ở chung với nhà chồng với một thời gian dài nhưng chưa hề cãi cọ lớn tiếng. Ba mẹ chồng thương cô như con gái, nếu không hài lòng thì thẳng thắn góp ý.

Mỗi bữa cơm của gia đình luôn đầy ắp nụ cười, các con của cô cũng rất giàu tình cảm, biết động viên mẹ mỗi lần vào bếp.

Được ăn cơm nhà đều đặn, mọi thành viên trong nhà rất ít ốm vặt, da dẻ ai cũng hồng hào. Cha mẹ chồng đến tuổi già nhưng ít khi phải vào viện.

Thế nên, cả nhà ai cũng cảm ơn và trân trọng nàng dâu.

Bữa cơm nhà luôn đầy ắp tiếng cười

Chị kể, nhiều lúc trong người không được thoải mái do áp lực công việc, chị không muốn vào bếp thì nói mẹ chồng vào bếp làm cơm thay mình và mẹ cũng rất vui vẻ. Hoặc chồng và các em cũng vào bếp nấu thay chị dâu.

Mọi người đều yêu quý, trân trọng nhau, không phân biệt trình độ hay khả năng của nhau thì từ đó mọi việc khác trong nhà rất thuận lợi.

Và hơn hết, càng ngày chị nhận ra rằng, mâm cơm nhà ngon sạch rất quan trọng, và thế là chị tiếp tục, tìm tòi nhiều món ngon hơn nữa để mang đến những bữa cơm đủ dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị, sạch sẽ, an toàn.

Với chị, làm được điều này có nghĩa mình đang âm thầm giúp cho người nhà có một nguồn dinh dưỡng sạch từ những bữa ăn tốt nhất.

Mới đây, vui hơn nữa, ba mẹ chồng đã mua tặng chị chiếc lò nướng nên mọi việc nấu nướng đơn giản hơn. Nấu ăn hay nướng trên lò nướng thật nhanh và không còn mất thời gian đứng canh chừng món ăn chín nữa. Chị có thêm thời gian thưởng thức những câu chuyện, hay bài giảng trên youtube để được tiếp thêm năng lượng. Cứ làm rồi sẽ thấy mọi chuyện không hề khó và cũng không như lời đồn thổi

Vào bếp nấu ăn thật vui! Với gia đình chị bữa cơm nhà hiện đại thật ngon là món quà lớn của nàng dâu dành tặng cho họ mà chẳng cần những món quà xa xỉ như yến xào, đông trùng hạ thảo…

Trên là DUDOFF London ghi lại câu chuyện của khách hàng, bố mẹ chồng đến showroom để mua quà tặng con dâu nhân ngày sinh nhật vì muốn con dâu nấu nướng khỏe hơn.

Bố mẹ nàng dâu quyết định mua lò nướng dung tích lớn tặng con dâu nấu nướng nhiều món một lúc để có thêm thời gian thư giãn

Mọi chi tiết về thiết bị nhà bếp hiện đại, vui lòng liên hệ Hotline 1900 0071 để được tư vấn kỹ hơn.

 

 

Related Posts