DUDOFF London mang một phong cách mới độc đáo. Sản phẩm máy hút mùi đảo kết hợp trang trí độc đáo và hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm hiện có trên thị trường.

Máy hút mùi đảo kết hợp trang trí của DUDOFF London tạo nên sự đẳng cấp được thể hiện ở công nghệ hiện đại với những tính năng nổi bật nhất như: Thiết bị điều khiển từ xa, đèn cảnh báo thay than hoạt tính và vệ sinh lưới lọc theo chu kỳ và đặc biệt hơn, đó là than hoạt tính có thể tái tạo, được vệ sinh dễ dàng bằng máy rửa chén và sử dụng lại.

Sự tinh tế của máy hút mùi đảo kết hợp trang trí được đánh giá dựa trên những đường nét thiết kế hài hòa mang một đẳng cấp khác biệt của bộ sưu tập Galaxy hay sự hòa quyện ngọt ngào giữa tinh hoa hiện đại với nét cổ điển quý phái trong bộ sưu tập Lantern. Mỗi một sản phẩm máy hút mùi đảo kết hợp trang trí nhà bếp trang trí Dudoff London là một kiệt tác của các kỹ sư thiết kế người Anh và các nghệ nhân chế tác người Ý, tất cả tạo nên một dấu ấn riêng biệt ấn tượng của thương hiệu DUDOFF London. Những giải thưởng thiết kế danh giá red dot hay IF đã minh chứng điều đó.

MÁY HÚT MÙI BẾP

MÁY HÚT MÙI ĐẢO KẾT HỢP TRANG TRÍ