Tin tức | Dudoff Việt Nam

Lò vi sóng nướng bánh được không?

Là một thiết bị đa năng, lò vi sóng ngày nay rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và cực kì nhanh chóng khi bạn muốn hâm nóng, rã đông thực phẩm hay nấu ăn. Ngoài chức năng nấu, hâm thức ăn thì hiện nay thế hệ lò mới còn tích hợp thêm chức năng nướng cho phép bạn có thể làm bánh nướng bằng lò vi sóng âm tủ. Hãy cùng Dudoff London khám phá và trải nghiệm loại sản phẩm mới này bạn nhé!

Chức năng chính

Microware là thiết bị dùng nguồn sóng viba để làm chín thực phẩm từ bên trong, loại sóng này không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Cơ chế tạo nhiệt của dòng sóng này là đốt nóng các phân tử nước có trong thực phẩm để làm chín đều thức ăn. Thiết bị thường được biết đến với công dụng hâm nóng thức ăn, rã đông thực phẩm và nấu các món ăn đơn giản để giảm thời gian nấu nướng mà vẫn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.

Lò thông thường thì không có chức năng nướng bạn nhé! Bạn nên lưu ý điều này để tránh mua nhầm sản phẩm rồi lại thất vọng vì không có chức năng nướng. Hãy hỏi người bán hàng về loại kết hợp nướng nếu bạn muốn vừa có chức năng vi sóng, vừa có chức năng nướng trong cùng một thiết bị.

lo vi song co nuong banh duoc không 2

Để có thể thực hiện các món bánh nướng nói riêng và các món nướng khác nói chung, thì chiếc lò mà bạn sở hữu phải có công dụng nướng, dòng sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời cho những gia đình không có quá nhiều diện tích để vừa có vi sóng vừa có nướng, một thiết bị kết hợp giữa hai loại lò này sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu ẩm thực.

lo vi song co nuong banh duoc không 3

Thiết bị có chức năng nướng thường được trang bị dàn nướng bên trên khoang lò, do đó một số loại bánh thường dùng chế độ nướng nhiệt trên có thể được thực hiện với lò vi sóng kết hợp nướng. Lưu ý rằng lò không có chức năng nướng nhiệt trên dưới như loại lò nướng thông thường.

Lò nướng bánh hay nướng các loại thực phẩm khác sẽ có chế độ chọn nhiệt ở màn hình điều khiển, chế độ “Grill” cho phép bạn chuyển thiết bị thành 1 chiếc lò nướng thông thường, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức nhiệt và thời gian cho phù hợp với món bánh hoặc món nướng mà bạn cần thực hiện.

Thiết bị vi sóng kết hợp nướng hoàn toàn có thể thực hiện những món bánh như cupcake, bánh bông lan, bánh flan, bánh mì… Bên cạnh nướng bánh, sản phẩm kết hợp nướng còn có thể thực hiện các món BBQ, gà quay, Beef Steak…một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Theo Dudoff.vn

Related Posts