Tin tức | Dudoff Việt Nam

Khám phá thế hệ thiết bị hút khói nhà bếp an toàn và thân thiện

Cuộc sống ngày càng phát triển khiến bạn quan tâm lo lắng nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng và những vấn đề liên quan trong khâu chế biến thức ăn. Làm sao để thức ăn đủ dinh dưỡng đồng thời trong khi chế biến thức ăn những mùi và khói độc hại không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, thế hệ thiết bị hút khói nhà bếp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng, máy hút khói nhà bếp với công dụng hút khói, khử mùi và khí độc hại trong quá trình nấu ăn nhằm giúp người dùng tránh khỏi những nguy cơ về các bệnh hô hấp không đáng có. Bên cạnh công năng chính của sản phẩm, Dudoff London liên tục cho ra đời những sản phẩm máy hút mùi cải tiến, đặc biệt với thế hệ máy khử mùi an toàn và thân thiện, sự thay đổi trong chất liệu chính cấu thành vỏ máy đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong ngành thiết bị nhà bếp.

thiet bi hut khoi nha bep 2

Lấy ý tưởng ban đầu từ một chất liệu quen thuộc trong các tác phẩm nghệ thuật “gốm sứ” để dùng làm vỏ hút mùi bếp. Tuyển chọn đất sét từ xứ sở gốm sứ nổi tiếng thế giới ở Deruta nước Ý, loại vỏ máy hút khói của Dudoff London được chế tạo thủ công qua bàn tay của các nghệ nhân làm gốm sứ lâu đời, mỗi chiếc vỏ máy được tạo hình qua thời gian xử lý khá lâu và đòi hỏi một số bước tinh tế để đảm bảo rằng các sản phẩm hoàn chỉnh được làm thủ công hoàn hảo nhất.

Góc tư vấn: Nên mua hút khói nào tốt nhất

Khi được các phóng viên tại triển lãm KBB Birmingham hỏi về lý do đưa nguyên liệu gốm sứ ứng dụng cho máy hút mùi, giám đốc sáng tạo của Dudoff London – Markus Persson đã đưa ra câu trả lời rằng ông muốn sử dụng một nguyên liệu mà ít ai nghĩ đến, không thể so sánh với một hãng nào khác trên thị trường, đặc biệt hơn, một nguyên liệu an toàn cho môi trường và sức khoẻ con người. Bởi Ceramic là chất liệu thân thiện, nó có khả năng chịu nhiệt rất tốt, trong điều kiện nhiệt độ cao Ceramic không hề sản sinh bất cứ khí độc hại nào. Điều này cực kì an toàn trong môi trường bạn nấu nướng thường xuyên.

Chưa kể đến việc với sự linh hoạt về chất liệu, vỏ hút khói được tự do sáng tạo hơn về kiểu dáng cũng như màu sắc. Với bảng màu đa dạng từ những gam màu sang trọng, có phần quý tộc như vàng, đồng, bạc đến những gam màu thời thượng như trắng, đen BST Ceramic Handmade lần này thực sự tạo nên cú hích lớn.

Cùng Dudoff London chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật có một không hai trên thị trường bạn nhé!

Theo Dudoff.vn

Related Posts