Tin tức | Dudoff Việt Nam

Nhà bếp thay diện mạo độc đáo với máy hút mùi áp trần Comet Free

Tiếp tục tạo ra trào lưu mới trong mảng thiết bị nhà bếp, Dudoff London đã mang đến cho giới tiêu dùng Việt Nam sản phẩm hút khói khử mùi độc đáo với kiểu dáng áp trần đầy mới lạ.

Lấy ý tưởng chiếc đĩa bay ngoài vũ trụ, kỹ sư thiết kế người Anh Markus Persson đã sáng tạo khi lựa chọn chất liệu kính Ceramic và Inox 304 để tạo nên sự nổi bật của sản phẩm, kiểu dáng tròn đầy ma mị với hai màu sắc trắng và đen, kết hợp đèn Led bo tròn quanh góc tạo nên sức hút của một chiếc đĩa bay bí ẩn.

may hut mui nha bep comet free 2

Sản phẩm Comet Free độc đáo với kiểu dáng áp trần đầy mới lạ

Với thiết kế lắp áp trần, có thể linh hoạt lắp âm hoặc nổi trên trần giúp hút khói Comet Free dễ dàng phù hợp hơn với nhiều không gian bếp.

Mức công suất ấn tượng được xem là một trong những “tuyệt chiêu” của dòng máy này. Với mức công suất 300W, lưu lượng 1300m³/h, độ ồn 57dB. Comet Free được xem là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của BST Galaxy.

Comet Free kết hợp hút tuần hoàn bằng than hoạt tính và bằng đường ống thoát giúp cho việc khử mùi tốt hơn và sạch hơn.

may hut mui nha bep comet free 3

Mức công suất ấn tượng được xem là một trong những “tuyệt chiêu” của dòng máy này

Đặc biệt lớp than hoạt tính của các sản phẩm của Dudoff London được chế tạo riêng cho dòng máy của hãng, với cấu trúc tổ ong nhiều tầng, có mật độ Carbon từ 90% đến 95%, xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước là 1200 độ C trong môi trường yếm khí, tạo ra Carbon tinh có cấu trúc mao mạch nhỏ dày đặc, độ xốp cao, đạt tiêu chuẩn IUPAC của châu Âu về bảo vệ sức khỏe và môi trường, than Carbon của Dudoff London có tính hấp thụ độc tố cao, lọc không khí, khử mùi hôi và khí Carbon Dioxide bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Với thiết bị hút khói nhà bếp Comet Free, bạn sẽ thêm yêu căn bếp của mình hơn cũng như đảm bảo sự trong lành và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Theo Dudoff.vn

Related Posts