Tin tức | Dudoff Việt Nam

Hoa Hậu Hương Giang tham quan mua sắm tại gian hàng triển lãm của Dudoff London

Vào ngày triển lãm vừa qua tại hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2017, gian hàng của Dudoff London hân hạnh đón tiếp hơn 1000 lượt khách tham quan mua sắm.

Nổi bật với các thiết kế bếp độc đáo, hiện đại và sang trọng, các sản phẩm của Dudoff London thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Mang đến triển lãm những sản phẩm đặc sắc nhất của mình, từ các thiết kế máy hút mùi bán thủ công làm từ gốm sứ Ceramic, các loại bếp từ, bếp kết hợp, bộ bếp Domino hay các thiết kế lò nướng với công nghệ tiên tiến. Dudoff London nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ người tiêu dùng.

mua sam thiet bi nha bep tai gian hang trien lam dudoff london 4

mua sam thiet bi nha bep tai gian hang trien lam dudoff london 15

Nhân dịp triển lãm lần này, Dudoff London chính thức giới thiệu đến giới tiêu dùng siêu phẩm Compact gồm bộ 5 thiết bị kết hợp độc đáo: Hấp kết hợp nướng, vi sóng kết hợp nướng, nướng đa chức năng, máy pha cà phê và tủ bảo quản rượu. Với tính năng kết hợp hiện đại và kiểu dáng sang trọng phù hợp cho nhu cầu sử dụng và làm đẹp gian bếp, Dudoff London hi vọng siêu phẩm Compact này sẽ trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích trong cuối năm 2017.

mua sam thiet bi nha bep tai gian hang trien lam dudoff london 12

Đặc biệt hơn trong lần triển lãm lần này có sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang, cô đã đến tham quan các sản phẩm bếp của Dudoff London và cảm thấy rất hứng thú vì sự sang trọng và cao cấp của các sản phẩm.

mua sam thiet bi nha bep tai gian hang trien lam dudoff london 1

Cùng Dudoff London nhìn lại những hình ảnh đẹp tại kỳ triển lãm Vietbuild 2017 nhé:

{gallery}blogs/PR/trienlamvietbuild2017{/gallery}

Theo Dudoff.vn

Related Posts