Tin tức | Dudoff Việt Nam

Dudoff London tổ chức họp báo sự kiện “British Week With Dudoff London”

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh Vương quốc Anh và 91 năm ngày sinh của Nữ hoàng Elizabeth II, Dudoff Việt Nam – nhà phân phối chính thức của thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang Dudoff London – tổ chức sự kiện “British Week With Dudoff London” nhằm tái hiện nét văn hóa trà chiều độc đáo của xứ sở sương mù.

hop bao su kien 1

 hop bao su kien 2

Tiệc trà chiều là một trong những nét văn hóa lâu đời tại Anh Quốc, thể hiện sự quý tộc, thanh tao rất Ăng lê. Mang phong cách trà chiều quý tộc về Việt Nam, tại sự kiện của Dudoff London, các khách mời có dịp thưởng thức vị trà trên 310 năm tuổi nổi tiếng thế giới, từng được nữ hoàng Elizabeth II phong tặng là loại trà biểu tượng của nước Anh – trà Twinings và các loại bánh không thể thiếu trong các buổi tiệc trà của Anh Quốc như Scones, Macaroon, mini sandwich…Với những bộ cánh của thế kỷ 18, Công Nương và Bá Tước tại sự kiện này sẽ đưa bạn lạc vào xứ sở cổ tích thần kỳ. Những mô hình tái hiện các biểu tượng của xứ sở sương mù như Tháp chuông Big ben, cầu Tower Bridge, bốt điện thoại đỏ hay xe buýt 2 tầng càng làm tăng thêm không khí ấm áp của bữa tiệc.

hop bao su kien 3

hop bao su kien 4

hop bao su kien 5

Bên cạnh tiệc trà Hoàng Gia, Dudoff London còn đặc biệt tổ chức đêm tiệc dành riêng cho các nhà cung cấp và khách hàng thân thiết với tên gọi “VIP Party”. Cũng trong dịp này Dudoff London chính thức ra mắt bộ sưu tập bếp Domino đồng thời đầu bếp trong bữa tiệc sẽ biểu diễn màn ẩm thực trên chính bộ bếp này. Với 6 loại bếp khác nhau: bếp gas, bếp từ, bếp nướng BBQ, bếp chiên và bếp Teppanyaki – Phỏng theo kiểu dáng linh hoạt của các quân cờ, bộ bếp Domino có thể lắp đặt riêng từng bếp hoặc kết hợp nhiều bếp để tạo nên một bộ hoàn hảo.

hop bao su kien 6

Đây là bộ bếp mang lại sự tiện nghi cho gia đình, bạn có thể tự do chọn 1 bếp hoặc kết hợp nhiều bếp lại với nhau tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình.

Theo Dudoff.vn

Related Posts