Tin tức | Dudoff Việt Nam

Dudoff London tấn công thị trường Tây Nguyên

Không ngừng đẩy mạnh hệ thống đại lý trên toàn quốc, mới đây Dudoff London đã chính thức hợp tác trưng bày cũng hai đại lý lớn tại khu vực Tây Nguyên.

Nhận thấy được tiềm năng tiêu dùng của các hộ gia đình khu vực này, hãng thiết bị nhà bếp hạng sang Dudoff London nhanh chóng xúc tiến quá trình hợp tác và đã hoàn tất phần thi công lắp đặt trưng bày sản phẩm tại đại lý Thùy Dung ở Tp.Buôn Mê Thuột và đại lý Vạn Đức ở Tp.Đà Lạt.

dai ly van duc 1

Tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở các thành phố kinh tế mới, các đại lý thiết bị nhà bếp tại đây nhận được lượng khách mua hàng khá lớn trong năm. Với mong muốn đẩy mạnh thương hiệu trên toàn quốc mà trước tiên là tại khu vực phía nam, Dudoff đang dần dần được mở rộng và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Không gian trưng bày sang trọng và tinh tế, những sản phẩm thiết bị nhà bếp được chọn lọc sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng khu vực tỉnh.

đại lý vạn đức

đại lý dudoff trên tây nguyên

dai ly van duc 5

dai ly van duc 6

Bên cạnh việc mở rộng thị trường, Dudoff London còn có nhiều chương trình nhằm hỗ trợ cho các đại lý có thể thu hút thêm nhiều khách hàng. Chương trình ưu đãi “Ấm áp bếp nhà – Cảm xúc thăng hoa” diễn ra từ 03.09 – 20.10.2017 trên toàn hệ thống nhằm thúc đẩy doanh thu cũng như sự quan tâm của khách hàng đối với thương hiệu.

Theo Dudoff.vn

Related Posts