Tin tức | Dudoff Việt Nam

Dudoff London nhanh chóng mở rộng thị trường tại miền Nam

Dù chỉ hơn 6 tháng đặt chân vào thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam nhưng hãng thiết bị nhà bếp hạng sang đình đám của xứ sở sương mù đã tạo nên những dấu ấn nhất định khi liên tục mở rộng mạng lưới đại lý và hệ thống phân phối tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và tại khu vực miền nam nói chung.

Cụ thể tại TP. Hồ Chí Minh, ngoài Showroom chính thức tại 251 Nguyễn Văn Trỗi, P.10 , Q. Phú Phuận, Dudoff London đã chính thức ký kết hợp tác với hơn 15 đại lý lớn trên địa bàn. Với sự nổ lực không ngừng, đội ngũ kinh doanh liên tục gia tăng tốc độ để có thể thúc đẩy hơp tác kịp tiến độ và phấn đấu để hoàn thành mục tiêu trong năm nay.

Đặc biệt với mảng hệ thống đại lý phân phối ở các tỉnh, Dudoff London cực kỳ chú trọng trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang trí, thiết kế gian hàng sao cho đồng nhất với tiêu chuẩn của Showroom và mang đến cho khách hàng cơ hội lựa chọn tối đa nhất. Tại địa bàn TP. Vũng Tàu – khu vực có tốc độ phát triển vũ bão của nền kinh tế trọng điểm phía đông này cũng như tốc độ gia tăng của dân cư và chất lượng cuộc sống của người dân, Dudoff London đã đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho gian hàng tại đại lý Việt Hà (Địa chỉ: 258-260, Đường Lê Hồng Phong, P.4, TP.Vũng Tàu – SĐT: 0254 354 3599).

dai ly viet ha 1

Một số hình ảnh gian hàng Đại Lý Việt Hà

dai ly viet ha 2

dai ly viet ha 3

Không gian trưng bày tại đại lý này được chú trọng về mặt hình thức lẫn nội dung, cách trang trí cũng giữ nguyên bản so với Showroom tại TP.HCM mang lại cho khách hàng sự sang trọng và không gian thoải mái để có thể lựa chọn sản phẩm cho gia đình.

Riêng tại tỉnh Đồng Nai, Dudoff London chọn Biên Hòa để mở rộng thị trường. Đại lý Khải Hoàng được đồng bộ hóa các thiết kế vừa sang trọng vừa tạo sự thoải mái hơn cho khách mua hàng.

dai ly khai hoang 1

Một số hình ảnh gian hàng Đại Lý Khải Hoàng

dai ly khai hoang 2

dai ly khai hoang 3

Dự kiến đến cuối năm 2017 Dudoff London sẽ mở rộng thị trường đến các tỉnh thành trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng…

Theo Dudoff.vn

Related Posts