Tin tức | Dudoff Việt Nam

Dudoff London giới thiệu siêu phẩm Compact tại Vietbuild 2017

Tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 diễn ra tại TP. HCM từ ngày 27-9, thương hiệu thiết bị nhà bếp Dudoff London lần đầu tiên tham gia với tư cách nhà tài trợ chính cùng năm gian hàng tại khu A1, trưng bày đa dạng các sản phẩm thiết bị bếp tinh tế và hiện đại.

dudofflondon gioi thieu bo compact tai vietbuild 2017 2

Đặc biệt, nhân dịp này, Dudoff London chính thức ra mắt “siêu phẩm” Compact gồm năm thiết bị kết hợp độc đáo: hấp hết hợp nướng, lò vi sóng kết hợp nướng, nướng đa chức năng, máy pha cà phê và tủ rượu.

dudofflondon gioi thieu bo compact tai vietbuild 2017 3

Đến với Vietbuild lần này, Dudoff London tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành thiết bị nhà bếp phân khúc cao cấp, với thế mạnh là sản xuất các sản phẩm bán thủ công đặc sắc với dấu ấn độc bản. Ngoài “siêu phẩm” Compact, thương hiệu còn mang đến triển lãm những mẫu thiết bị bếp nổi bật như máy hút mùi đảo, máy hút mùi âm bàn, bộ sưu tập bếp Domino, lò nướng với màn hình hiển thị TFT và các thiết bị bếp từ, bếp kết hợp mới nhất trên thị trường.

dudofflondon gioi thieu bo compact tai vietbuild 2017 4

Khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm của hãng cũng như chiêm ngưỡng màn trình diễn nấu ăn đặc sắc từ các đầu bếp khách sạn 5 sao. Ngoài ra, Dudoff London còn dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách mua hàng với thông điệp “Ấm áp bếp nhà – Cảm xúc thăng hoa”. Chương trình kéo dài từ 3-9 đến 20-10-2017, tổng giá trị quà tặng lên đến 5 tỉ đồng.

dudofflondon gioi thieu bo compact tai vietbuild 2017 5

dudofflondon gioi thieu bo compact tai vietbuild 2017 6

Nguồn: Doanh Nhân Cuối Tuần

Related Posts