Tin tức | Dudoff Việt Nam

8 đặc tính của kính Ceramic EuroKera

Kính Ceramic EuroKera được biết đến rộng rãi trên thế giới đặc biệt là trong ngành công nghiệp kính và thiết bị gia dụng. Với nhiều đặc tính nổi bật, kính Ceramic được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm bếp từ, bếp gas, bếp điện, lò nướng…để có thể tìm hiểu kĩ hơn các đặc tính nổi trội của loại kính này và lý do tại sao Dudoff London lại chọn mặt bếp làm từ kính Ceramic EuroKera, hãy cùng khám phá với chúng tôi bạn nhé.

kính ceramic k+

Mặt kính Ceramic EuroKera

EuroKera là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kính Ceramic với 2 địa chỉ sản xuất tại Pháp vào năm 1990, hơn 25 năm tham gia vào thị trường quốc tế EuroKera hiện nay đã mở rộng sản xuất tại 4 quốc gia khác nhau đó là Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan. Tập trung vào việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm trong ngành công nghệ kính, hiện nay thương hiệu này đang là người dẫn đầu cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị gia dụng trên khắp các châu lục.

mặt kính bếp từ

Sự nổi tiếng của loại kính này là điều không cần bàn cãi bởi những lý do sau đây:

1. Khả năng chịu nhiệt cao, lên đến 1000°C.

2. Khả năng chống sốc nhiệt lên đến 800°C (thử nghiệm thực tế với việc đổ đá lạnh lên mặt kính khi đang nấu thức ăn).

3. Khả năng chịu lực cao.

4. Đa dạng về kiểu dáng và thiết kế.

5. Nhiệt độ ổn định và độ bền cao.

6. Tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vào vùng xung quanh mà không bị bỏng).

7. Đa dạng màu sắc, vượt trội hơn hẳn loại kính Chott Ceran của Đức, không chỉ đơn thuần một màu đen cổ điển, loại kính Ceramic EuroKera có khá nhiều màu để khách hàng lựa chọn, đây có lẽ là một điểm cộng cho hãng này so với các thương hiệu còn lại.

8. Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Ngay từ đầu kính EuroKera đã được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật từ năm 2000 dây chuyền sản xuất EuroKera đạt chứng nhận ISO 14000, kính EuroKera hoàn toàn có thể tái chế, hữu dụng trong quá trình nóng chảy làm giảm tiêu thụ năng lượng 80% khí thải từ năm 2010.

so sánh mặt kính eurokera và schott ceran

Khả năng chống sốc nhiệt lên đến 800°C

kính ceramic k+

Dudoff London là thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang đang cung cấp các loại bếp từ, bếp điện và bếp gas có mặt kính bếp làm từ kính Ceramic EuroKera, bạn có thể tham khảo một số mẫu nổi bật của hãng tại đây.

Theo Dudoff.vn

Related Posts