Đội ngũ tại Dudoff | Dudoff Việt Nam

United Kingdom Viet Nam

 x 
0
"Mỗi một sản phẩm mang thương hiệu Dudoff London mà khách hàng sở hữu không chỉ chứa đựng tính khoa học, sự sáng tạo nghệ thuật mà còn là tâm huyết của một tập thể luôn cống hiến hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng"

Đội ngũ bán hàng Showroom

Chúng tôi tự hào là những người đại diện cho thương hiệu Dudoff London mang đến những trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất với giá trị dịch vụ xứng tầm cho quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi được đào tạo bởi một chuẩn mực riêng của Dudoff London trên toàn cầu, cộng với sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo, tập thể nhân viên tư vấn - bán hàng của Dudoff London chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng đến mua sắm tại Showroom Dudoff Kitchen Art.
team-ban-hang.jpg
teamshowroom02.jpg
teamshowroom03.jpg
teamshowroom04.jpg
Team-phat-trien-thi-truong.jpg

Đội ngũ phát triển thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nhà bếp cũng như am hiểu sâu sắc các sản phẩm tại Dudoff London, đội ngũ phát triển thị trường là một trong những thành viên nòng cốt nhằm kết nối thương hiệu với các nhà phân phối, các đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tạo ra những giá trị cao nhất cho tất cả các đối tác mà chúng tôi liên kết.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi luôn thường trực trực tuyến tại website www.dudoff.vn và số Hotline 24/7 19000017 để tư vấn, giải đáp những yêu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của Dudoff London. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của quý khách hàng để nâng cao chất lượng toàn diện và liên tục của thương hiệu, nhằm mục tiêu mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của Dudoff London.
Team-CSKH.jpg

Đội ngũ kỹ thuật

Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và chăm sóc sản phẩm định kì. Với các kiến thức kỹ thuật được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tế cộng với sự tận tâm trong công việc, không đơn giản chỉ là lắp đặt sản phẩm, chúng tôi còn tạo dựng cho quý khách hàng một niềm tin bền vững với triết lý “Chất lượng là sự sống còn của thương hiệu

teamkythuat01.jpg
teamkythuat02.jpg