Tin tức | Dudoff Việt Nam

Ceramic Handmade – Tuyệt tác Hoàng Gia

Bộ sưu tập thường niên của Dudoff London luôn được giới mộ điệu săn đón bởi sự tinh tế và những dấn ấn độc bản của từng sản phẩm. Năm nay Dudoff London tiếp tục gây sốt thị trường với thiết kế có phần “liều lĩnh” nhưng đúng với chất của người Anh – luôn trân trọng những người nghệ nhân thủ công và tạo ra giá trị cho những kiệt tác nghệ thuật Handmade.

Hãng vừa trình làng những siêu phẩm có tên gọi chung – “CERAMIC HANDMADE”, đánh dấu sự  hợp tác của hãng và các nghệ nhân thị trấn Deruta nước Ý – Cái nôi của các sản phẩm gốm sứ với hoạ tiết tinh xảo bậc nhất thế giới. Mỗi tuyệt tác từ Bộ sưu tập này là thành quả từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nước Ý và cũng là sự bứt phá ngoạn mục của giám đốc sáng tạo Markus Persson.

ceramic handmade may hut mui downdraft 2

CERAMIC HANDMADE – Dòng máy hút mùi Downdraft Sunrise Copper

Với sự kết hợp giữa nghệ thuật gốm sứ đầy tinh hoa và kĩ thuật máy móc tiên tiến, BST Ceramic Handmade bao gồm các loại máy hút mùi nhà bếp với phần vỏ máy được làm thủ công hoàn toàn từ gốm sứ. Qua bàn tay đầy điêu luyện và chính xác đến từng chi tiết của người thợ lành nghề Deruta, mỗi chiếc máy hút mùi được ví như một nguyên bản duy nhất, là đứa con tinh thần của thiên nhiên và con người.

Mang đậm tính nghệ thuật trang trí, các sản phẩm máy hút mùi đảo mãn nhãn giới yêu thích thiết bị bếp với thiết kế hoàn hảo. Lấy ý tưởng từ mặt trăng và các vì sao trong dải ngân hà, các dòng sản phẩm máy hút mùi đảo ấn tượng với những màu sắc tinh tế, huyền bí và sang trọng. Các gam màu thời thượng như vàng, đồng, đen, bạc, trắng đầy phá cách sẽ làm hài lòng bất cứ người mua hàng khó tính nào.

may hut mui dao sorla

CERAMIC HANDMADE – Dòng máy hút mùi đảo trang trí Solar Copper

Cũng trong BST lần này, Dudoff London tiên phong dẫn lối khi phát triển mạnh dòng sản phẩm máy hút mùi Downdraft đầy độc đáo. Sự kết hợp hài hòa giữa gốm sứ cùng công nghệ hiện đại tạo nên một sản phẩm “xuất thần” về thiết kế. Càng vinh dự hơn khi tất sản phẩm máy hút mùi Downdraft Ceramic đã giành được những giải thưởng danh giá đầy uy tín của hiệp hội thiết kế châu Âu.
Hãy cùng Dudoff London hòa mình vào những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc có một không hai trên thị trường bạn nhé.

Theo Dudoff.vn

Related Posts