Máy hút mùi nhà bếp cho mùa hè

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Máy hút mùi nhà bếp cho mùa hè

Mùa hè ở Việt Nam thường kèm theo những đợt nắng nóng liên tục khiến cho không khí trở nên oi bức, đặc biệt khi nấu ăn lượng nhiệt thoát ra khi nấu kèm các mùi thức ăn sẽ làm tăng nguy cơ gây ra các vấn đề về sức khỏe. Chưa kể lượng dầu mỡ bắn ra bếp trong lúc nấu nướng nếu không được vệ sinh kịp thời sẽ là ổ vi khuẩn gây ra các bệnh về hô hấp.

may hut mui nha bep cho ngay he 3

Việc đầu tư cho gian bếp một chiếc máy hút mùi là điều rất cần thiết, bởi máy hút mùi sẽ giúp hút lọc các mùi độc hại, hút bớt nhiệt tỏa ra trong khi nấu làm cho không khí trong gia đình không bị nặng mùi thức ăn.
Tại Dudoff London, mỗi thiết kế máy hút mùi bên cạnh công năng tuyệt vời, những dòng máy hút mùi của thương hiệu Dudoff London còn có tính trang trí nghệ thuật cao. Đặc biệt chú trọng vào kiểu dáng cũng như tính năng vượt trội, các sản phẩm tại đây thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách mua hàng. Đối với những gia đình có gian bếp rộng, khu bếp đảo không có sự ngăn cách giữa các phòng thì loại máy hút mùi đảo trang trí sẽ khiến bạn hài lòng. Với những gia đình có diện tích bếp nhỏ hơn, cần tiết kiệm không gian bếp thì các dòng máy hút mùi áp tường, áp trần hay âm tủ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

may hut mui nha bep cho ngay he 2

Đặc biệt hơn với thiết kế sáng tạo âm mặt bàn, dòng máy hút mùi downdraft của Dudoff London dành được rất nhiều sự quan tâm từ khách mua hàng. Với thiết kế sáng tạo lắp âm mặt bàn, tự động nâng lên khi nấu nướng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm diện tích cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khu vực nấu nướng.

Theo Dudoff.vn

Dudoff London

Dudoff tại Việt Nam phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London: 
- ROYAL - Ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ,
- STAR - Được trau chuốt tỉ mỉ và sắc sảo trong từng đường nét thiết kế hài hòa và độc nhất.
- LEGEND - Dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian. 

Website: dudoff.vn

Bình luận cùng Dudoff London

Vui lòng nhập thông tin bắt buộc có dấu (*) để tham gia bình luận cùng Dudoff London.