Blog cập nhật tin tức mới nhất về lĩnh vực Bếp

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Phụ nữ thời đại 4.0 cần gì ở gian bếp?

Ảnh hưởng từ nền công nghiệp 4.0, phụ nữ hiện đại chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu một căn bếp hiện đại, đậm dấu ấn công nghệ và tiện nghi tối cao. Sau một ngày công sở bận rộn, về nhà với hàng trăm công việc bếp núc không tên mà vẫn có những bữa ăn ngon, khoẻ cho gia đình thì người phụ nữ thời nay cần được sự trợ giúp rất cao từ các thiết bị nhà bếp cao cấp. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn gia tăng chất lượng, độ an toàn cho các bữa ăn.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất với sự phát minh ra động cơ đốt trong đã trở thành dấu mốc quan trọng khi chiếc tủ lạnh đầu tiên trên thế giới ra đời. Và bước ngoặt của nhân loại ở dấu ấn cuộc cách mạng công nghiệp thứ 2 và thứ 3 là khi máy móc đổ bộ vào căn bếp với hàng loạt các “chiến binh thiện chiến” mang tên: nồi cơm điện, lò vi sóng, máy rửa bát…Cùng với nồi cơm điện, các thiết bị khác như lò vi sóng, máy rửa bát, máy xay, …cũng xuất hiện và dần trở nên quan trọng trong gian bếp của mỗi gia đình.

Hơn 5000 lượt khách tham quan triển lãm tại gian hàng Dudoff London

Diễn ra vào sáng ngày 26/09/2018 tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC), Dudoff London - thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang đến từ Anh Quốc, đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH DUDOFF VIỆT NAM đã chính thức khai trương gian hàng triển lãm của mình với quy mô 40m2 trưng bày đầy đủ các giải pháp thiết bị dành cho nhà bếp.

Dudoff London trình làng siêu phẩm bếp từ Wok đầu tiên tại Việt Nam

Dudoff London mang đến cho thị trường tiêu dùng tại Việt Nam siêu phẩm bếp từ kết hợp chảo cong độc đáo, với công nghệ hiện từ Châu Âu kết hợp cùng niềm đam mê ẩm thực Châu Á.