Blog cập nhật tin tức mới nhất về lĩnh vực Bếp

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Bếp hiện đại cần 5 “trợ thủ đắc lực” này để thoải mái nấu nướng

Xu hướng bếp hiện đại với những tiêu chí hàng đầu như thiết bị bếp đa năng, dễ sử dụng, an toàn, tiết kiệm điện... Khi đi mua sắm, bạn cần xác định được mục đích, nhu cầu sử dụng, diện tích nhà bếp…để có lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp “mua về để đó” sẽ gây chật chội, lâu lâu mới dùng sẽ hư hỏng.

DUDOFF London xin giới thiệu những thiết bị bếp mà gian bếp hiện đại cần phải có để mang lại sự thoải mái khi nấu nướng cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

5 tro thu dac luc cua bep hien dai 1

Tự làm pate heo ngon như Pate chị Huệ “Về nhà đi con”

Nhiều người cảm thấy khi làm pate gan heo bằng bếp từ hay bếp gas cực nhất là canh chừng thời gian hấp và dễ bị tràn nước ra ngoài mất đi chất dinh dưỡng của món ăn. DUDOFF chia sẻ cách làm pate bằng lò nướng đơn giản mà vô cùng ngon như pate của cô Huệ trong phim “Về nhà đi con”.

pa te bep hue ve nha di con

5 thực phẩm cần bổ sung cho sĩ tử vào kỳ thi THPT quốc gia 2019

 Để tăng cường hoạt động cho não bộ của các em học sinh bước vào mua thi THPT Quốc gia 2019 , phụ huynh hãy mua những thực phẩm như đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, nên cung cấp các chất axit béo omega 3, vitamin D và B, một số hoạt chất thực vật.

5 thuc pham can bo sung cho si tu 2