Blog cập nhật tin tức mới nhất về lĩnh vực Bếp

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Mua máy rửa bát loại nào tốt giữa Dudoff London, Muchen hay Bosch?

Việc rửa chén thủ công thường tốn của các bà nội trợ ít nhất khoảng 20 đến 30 phút. Chưa kể, việc tiếp xúc thường xuyên với nước rửa chén sẽ khiến làn da của các mẹ khô ráp. Mỗi lần tiệc tùng hay giỗ quảy sẽ trở thành nỗi ám ảnh với những người nội trợ. Thay vì phải luôn vùi đầu vào mớ chén đĩa bẩn sau mỗi bữa ăn của gia đình, các bà nội trợ hoàn toàn có quyền dành thời gian làm đẹp cho bản thân hay nuôi dạy con cái tốt hơn khi sở hữu một chiếc máy rửa chén trong nhà.

Nên mua Bếp nướng điện nào tốt nhất năm 2018?

Trong những buổi liên hoan, họp mặt gia đình, bạn bè,… mọi người thường thích chế biến và thưởng thức các món nướng. Và hiện nay, rất nhiều người chọn bếp nướng điện để thực hiện những món nướng một cách nhanh chóng, thơm ngon và an toàn. Nhằm giúp mọi người có thể sắm được chiếc bếp nướng điện chất lượng, đúng nhu cầu sử dụng của gia đình, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết về chiếc bếp này. Cùng xem nhé!

Ngập tràn ưu đãi với thiết bị nhà bếp Dudoff London

Xu hướng phát triển hiện đại ngày nay khiến con người không chỉ quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình thông qua chế độ dinh dưỡng mà còn đầu tư vào các thiết bị an toàn, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao. Đặc biệt trong gian bếp, việc đầu tư cho bộ bếp (bao gồm máy hút mùi, bếp, lò nướng, vi sóng, máy rửa chén...) là điều rất được chú trọng.