BẾP ĐIỆN DUDOFF LONDON TỎA SÁNG KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI

Bếp điện DUDOFF London được các kỹ sư tại Anh Quốc nghiên cứu phát triển theo phong cách mở giúp liên kết giữa các vùng nấu mà không bị khống chế kích thước nồi khi sử dụng.

Về mẫu mã, trên bề mặt kính Ceramic sáng bóng được điểm thêm các biểu tượng vùng nấu như vòng tròn với bên trong là hình chữ thập được tạo nên bởi những chấm bi màu trắng để làm nổi bật và dễ nhận diện vùng nấu. Hay hình chữ thập đơn giản trên bếp CELADON M4B rất tinh tế và sáng tạo.

Những chi tiết tưởng chừng như đơn giản này sẽ làm tỏa sáng cho cả không gian bếp hiện đại.

Về hình dáng của bếp điện tưởng chừng như chỉ có những mẫu mã hình chữ nhật nhưng đến với DUDOFF London còn có thêm mẫu mã hình tròn, hình hạt đậu với đường cong tinh xảo. Các biểu tượng chức năng tắt mở, tính năng khác dễ nhận biết và dễ nhớ sau vài lần sử dụng.

Bếp điện tích hợp nhiều chức năng thông minh như hệ thống điều khiển cảm ứng Slide trượt đa chức năng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh, chọn các chế độ nấu rất nhanh ngay tại một vị trí điều khiển, các chức năng năng nấu nhanh cấp tốc, nấu chậm giúp người sử dùng vô cùng thuận tiện và tiết kiệm điện hiệu quả.

Bên cạnh các tiện ích đa năng, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu như: Chức năng nhận diện thiết bị nấu, tự ngắt khi quá nhiệt hay khi nấu tràn, cảnh báo nhắc nhở, khóa an toàn…

Trang chủ / Bếp / Bếp điện

Showing all 5 results

Show sidebar
Close

CELADON F2B

13,500,000 
Close

CELADON F3B

15,600,000 
Close

CELADON F3BR

14,300,000 
Close

CELADON F4B

16,500,000 
Close

CELADON M4B

19,700,000