Bếp Điện DUDOFF London được các kỹ sư tại Anh Quốc nghiên cứu phát triển theo phong cách mở, liên kết giữa các vùng nấu, tạo nên những tiện ích bất ngờ cho người sử dụng, với thiết kế này bạn sẽ không bị khống chế kích thước nồi khi sử dụng.
Bếp Điện DUDOFF London rất tinh tế lấy ý tưởng từ các chùm sao lung linh tỏa sáng của của bộ sưu tập “Galaxy” trên bề mặt kính gốm Ceramic sẽ làm tỏa sáng cho cả không gian bếp hiện đại.
Bếp Điện DUDOFF London tích hợp nhiều chức năng thông minh như hệ thống điều khiển cảm ứng Slide trượt đa chức năng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh, chọn các chế độ nấu rất nhanh ngay tại một vị trí điều khiển, các chức năng năng nấu nhanh cấp tốc, nấu chậm giúp người sử dùng vô cùng thuận tiện và tiết kiệm năng lượng.
Bên cạnh các tiện ích đa năng của bếp điện DUDOFF London, yếu tố an toàn luôn được DUDOFF London đặt lên hàng đầu như: Chức năng nhận diện thiết bị nấu, tự ngắt khi quá nhiệt hay khi nấu tràn, cảnh báo nhắc nhở, khóa an toàn…Sự kết hợp hoàn hảo, đỉnh cao của sáng tạo và công nghệ đã đưa các sản phẩm bếp từ – bếp điện DUDOFF London liên tục nhận được những giải thưởng danh giá tại Châu Âu cũng như trên thế giới.

Trang chủ / Bếp / Bếp điện

Hiển thị một kết quả duy nhất

Show sidebar
Close

CELADON F2B

13,500,000 
Mua hàng
Close

CELADON F3B

15,600,000 
Mua hàng
Close

CELADON F3BR

14,300,000 
Mua hàng
Close

CELADON F4B

16,500,000 
Mua hàng
Close

CELADON M4B

19,700,000 
Mua hàng