Bếp Kết Hợp | Thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Bếp kết hợp thương hiệu Dudoff London chất lượng vượt trội, đẳng cấp xứng tầm, là thiết bị nhà bếp thông minh 5 trong 1, tiện lợi cho các  gia đình hiện đại.

Với bếp kết hợp của Dudoff London bạn sẽ trở thành một chuyên gia ẩm thực cho gia đình, bạn không những chế biến những món ăn ẩm thực hiện đại trên bếp từ, mà còn thể hiện dễ dàng nhanh chóng các món ăn ẩm thực quê hương nhờ vào bếp điện, bếp gas kết hợp trên cùng một bề mặt bếp nấu. Bếp kết hợp thương hiệu Dudoff London được các kỹ sư người Anh nghiên cứu phát trển dựa trên nền tảng văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia để cho ra đời những sản phẩm kết hợp tương tác tuyệt vời cho người sử dụng.

Bếp kết hợp thương hiệu Dudoff London rất đa dạng từ chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã đến các tính năng kết hợp sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tích hợp nhiều chức năng thông minh như hệ thống điều khiển cảm ứng đa chức năng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh, chọn các chế độ nấu rất nhanh ngay tại một vị trí điều khiển, các chức năng năng nấu nhanh cấp tốc, nấu chậm giúp người sử dụng thuận tiện hơn và tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh các tiện ích đa năng của bếp kết hợp, các yếu tố an toàn luôn được Dudoff London đặt lên hàng đầu như: Chức năng nhận diện thiết bị nấu, tự ngắt khi quá nhiệt hay khi nấu tràn, cảnh báo nhắc nhở, khóa an toàn...Sự kết hợp hoàn hảo, đỉnh cao của sáng tạo và công nghệ đã đưa các sản phẩm bếp Dudoff London liên tục nhận được những giải thưởng danh giá tại Châu Âu cùng như trên thế giới.

 

BẾP KẾT HỢP

Sửa bởi
Giá gốc sau thuế:
18,900,000 VND
Sửa bởi
Giá gốc sau thuế:
23,500,000 VND
Sửa bởi
Giá gốc sau thuế:
18,900,000 VND
Sửa bởi
Giá gốc sau thuế:
29,000,000 VND
Sửa bởi
Giá gốc sau thuế:
21,900,000 VND
Sửa bởi
Giá gốc sau thuế:
25,500,000 VND
Sửa bởi
Giá gốc sau thuế:
26,000,000 VND