Tin tức | Dudoff Việt Nam

Bất ngờ trước sự vượt trội của thế hệ máy hút mùi Dudoff London

Thiết kế sáng tạo, chất lượng vượt trội, công năng mạnh mẽ là những thứ khách hàng cảm nhận về các sản phẩm máy hút mùi của Dudoff London. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm hoàn mỹ nhất cho khách hàng, thế hệ máy hút mùi bếp của Dudoff London luôn đặt trọng tâm nâng cao tính năng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Bên cạnh vẻ ngoài hoàn mỹ của lớp vỏ các sản phẩm máy khử mùi, một điều quan trọng hơn nữa làm nên sự đột phá của sản phẩm Dudoff London đó là động cơ hút và các linh kiện hoàn hảo đến từ Châu Âu.

Động cơ và quạt hút thiết kế kiểu tuốc bin đôi hút đẩy 2 chiều được chế tạo từ nhôm Dura vật liệu chế tạo thân máy bay và dụng cụ thể thao hạng sang, cánh quạt chế tạo bằng nhựa ABS. Nhờ yếu tố này mà động cơ và cánh quạt có độ bền cao, trọng lượng nhẹ hơn, cộng suất lớn, tiết kiệm năng lượng.

máy hút mùi bếp

Than Carbon khử mùi của Dudoff London có những đặc tính kỹ thuật vượt trội mà than Carbon thông thường không có được. Với cấu trúc tổ ong nhiều tầng, có mật độ Carbon từ 90% đến 95%, được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước là 1200° trong môi trường yếm khí, tạo ra Carbon tinh có cấu trúc mao mạch nhỏ dày đặc, độ xốp cao, kích thước lỗ xốp nhỏ hơn 2 Nm, diện tích bề mặt riêng lên đến 1800 m2/gram, đạt tiêu chuẩn IUPAC của Châu Âu về bảo vệ sức khỏe và môi trường. Than Carbon của Dudoff London có tính hấp thụ độ tố cao, lọc không khí, khử mùi hôi và khí Carbon Dioxide bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

than hoạt tính máy hút khói

Khác với những loại than thông thường đang có trên thị trường, loại than hoạt tính dùng cho máy hút mùi của Dudoff London có thời gian sử dụng lên đến 1 năm, điều này có nghĩa là sau 1 năm gia đình bạn mới thay lớp than mới cho máy hút mùi trong khi các loại than của các hãng thiết bị bếp khác chỉ có thời gian sử dụng từ 3-6 tháng. Như vậy việc sử dụng máy hút mùi của Dudoff London sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thay mới than hơn cũng như luôn đảm bảo không khí trong gia đình luôn sạch vi khuẩn và an toàn.

Theo Dudoff.vn

(Visited 2 times, 1 visits today)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *