Tin tức | Dudoff Việt Nam

5 mẹo hay biến phòng bếp nhỏ trở nên rộng

Không thể vì diện tích nhỏ mà khiến căn bếp trở nên chật chội, bức bối mỗi khi bạn nấu nướng ở đó. Tất cả đều có cách khắc phục để gian bếp nhà mình trở nên gọn gàng, thoáng đãng hơn.

Lưu trữ đồ dùng theo chiều dọc

Thông thường những nhà bếp rộng, gia chủ thường lưu trữ đồ dùng theo chiều ngang. Nhưng với nhà bếp diện tích nhỏ bạn có thể áp dụng cách lưu trữ theo chiều dọc, để tận dụng những không gian ở chân tường, hay trần nhà.

Và bạn cũng có thể đóng thêm những kệ trần, kệ ốp dưới sàn để tăng thêm không gian lưu trữ cho bếp. Cách lưu trữ này giúp phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp, thoáng mát hơn.

Màu đơn sắc cho nhà bếp

Màu đơn sắc thể hiện đỉnh cao của sự đơn giản và luôn tạo cảm giác dễ chịu dù thời tiết bên ngoài như thế nào. Đối với nhà bếp nhỏ chọn màu đơn sắc với tone màu tươi sáng, nhã nhặn, màu trắng hay xám sáng sẽ giúp ăn gian diện tích nhà bếp hơn hẳn.

Và nếu vào hè, nhà bếp với màu đơn tạo cảm giác mát mẻ hơn. Với mẹo hay biến phòng bếp nhỏ trở nên rộng bạn hoàn toàn yên tâm với cách này nhé!

Đóng kệ mở, kệ không cánh

Một hệ thống kệ mở cho nhà bếp chật không chỉ thoáng đãng mà còn cách để bạn tự giác có ý thức cao hơn trong việc bài trí, sắp xếp đồ đạc gọn gàng sau khi sử dụng.

Kệ không cánh để giảm bớt sự lấn chiếm diện tích hạn hẹp trong nhà bếp.

Thiết bị bếp âm tủ

Thiết bị bếp âm tủ đang là xu hướng của những năm gần đây vì thiết kế mỏng, nhỏ, cách lắp đặt giấu mình trong tủ bếp hay bàn đảo…nên không chiếm quá nhiều diện tích. Vì vậy, lựa chọn thiết kế âm tủ cho nhà bếp là một cách đầu tư thông mình vì nó mang giá trị theo thời gian, không lỗi mốt và tiện nghi khi sử dụng.

Một cách ăn gian diện tích nhà bếp hiệu quả mà vô cùng tinh tế. Nhìn không gian dưới đây với máy rửa chén, lò nướng, bếp từ…đã thực sự giấu mình vào tủ bếp, không còn vướng víu.

Trang trí để bếp thêm cuốn hút

Đừng quên trang trí nhà bếp với những chi tiết nhỏ như một bộ hộp đựng gia vị đồng nhất, điểm những đóa hoa màu sáng như vàng, đỏ, hồng…Hay thêm những chậu cây xanh vào bếp, cửa sổ của bếp để mang thiên nhiên vào nhà. Đây là mẹo hay biến phòng bếp nhỏ trở nên rộng mà chị em có thể bỏ quên.

Và thêm một chút hương tự nhiên bằng tinh dầu sả hay nến thơm để mỗi ngày vào bếp bạn thấy hứng thú hơn.

Trên đây là những chia sẻ về mẹo hay biến phòng bếp nhỏ trở nên rộng. Mọi chi tiết liên hệ Hotline 1900 0071 để được hỗ trợ và tư vấn.

 

 

Related Posts