Tiêu chí đánh giá bếp điện từ

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Tiêu chí đánh giá bếp điện từ

So với bếp gas thì bếp điện từ là một thiết bị thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp cho việc nấu ăn dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.
Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá bếp điện từ nào tốt như chất lượng bếp, nguồn gốc xuất xứ...bên cạnh đó còn có 1 số tiêu chí khác để đánh giá bếp điện từ, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích để có thể chọn lựa được thiết bị tốt nhất cho gia đình nhé!

bep dien tu nhap khau 3

1. Mặt kính:

Mặt kính là yếu tố quan trọng nhất để bạn nhận biết và đánh giá được bếp điện từ nào tốt, bếp điện từ thường sử dụng mặt kính Ceramic Eurokera và Schott Ceran. Hai loại mặt kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, đảm bảo mặt bếp không bị nứt vỡ khi hoạt động ở nhiệt độ cao. Một điểm cộng cho loại kính này nữa đó là với bề mặt trơn nhẵn nên việc vệ sinh lau chùi cực kì dễ dàng và thuận tiện.

2. Bảng điều khiển:

Bếp điện từ cũng có nhiều loại bảng điều khiển khác nhau như: loại cảm ứng dạng trượt, loại nút nhấn, loại có núm xoay 360 độ...tuy nhiên bạn nên ưu tiên loại bảng điều khiển cảm ứng vì loại này sẽ tiện lợi khi vệ sinh hơn cũng như thao tác dễ dàng hơn trong lúc nấu nướng.

3. Chức năng:

Một tiêu chí nữa để đánh giá loại bếp điện từ nào tốt đó là xem xét các chức năng của bếp được tích hợp trong bảng điều khiển, nếu nhu cầu sử dụng bếp của bạn không nhiều thì những bếp có chức năng cơ bản sẽ giúp bạn giảm chi phí mua sắm, còn nếu nhu cầu nấu nướng của bạn đa dạng hơn thì  nên chọn những loại bếp cao cấp tích hợp nhiều chức năng hơn.

4. Thương hiệu và chế độ bảo hành:

Thương hiệu cũng là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm, hãy chọn những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng để được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất cũng như các vấn đề trong khâu vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa sau này.

Theo Dudoff.vn

Dudoff London

Dudoff tại Việt Nam phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London: 
- ROYAL - Ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ,
- STAR - Được trau chuốt tỉ mỉ và sắc sảo trong từng đường nét thiết kế hài hòa và độc nhất.
- LEGEND - Dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian. 

Website: dudoff.vn

Bình luận cùng Dudoff London

Vui lòng nhập thông tin bắt buộc có dấu (*) để tham gia bình luận cùng Dudoff London.