Lò vi sóng nướng bánh được không?

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Lò vi sóng nướng bánh được không?

Là một thiết bị đa năng, lò vi sóng ngày nay rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và cực kì nhanh chóng khi bạn muốn hâm nóng, rã đông thực phẩm hay nấu ăn. Ngoài chức năng nấu, hâm thức ăn thì hiện nay thế hệ lò vi sóng mới còn tích hợp thêm chức năng nướng cho phép bạn có thể làm bánh nướng bằng lò vi sóng. Hãy cùng Dudoff London khám phá và trải nghiệm loại lò vi sóng mới này bạn nhé!

Chức năng chính của lò vi sóng

Lò vi sóng là thiết bị dùng nguồn sóng vi ba để làm chín thực phẩm từ bên trong, loại sóng này không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Cơ chế tạo nhiệt của dòng sóng này là đốt nóng các phân tử nước có trong thực phẩm để làm chín đều thức ăn. Lò vi sóng thường được biết đến với công dụng hâm nóng thức ăn, rã đông thực phẩm và nấu các món ăn đơn giản để giảm thời gian nấu nướng mà vẫn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.

Chức năng nướng của lò vi sóng

Lò vi sóng thông thường thì không có chức năng nướng bạn nhé! Bạn nên lưu ý điều này để tránh mua nhầm lò vi sóng rồi lại thất vọng vì không có chức năng nướng. Hãy hỏi người bán hàng về loại lò vi sóng kết hợp nướng nếu bạn muốn vừa có chức năng vi sóng, vừa có chức năng nướng trong cùng một thiết bị.

lo vi song co nuong banh duoc không 2

Xem thêm: Luộc rau bằng lò vi sóng Dudoff London.

Có thể nướng bánh bằng lò vi sóng không?

Để có thể thực hiện các món bánh nướng nói riêng và các món nướng khác nói chung với lò vi sóng, thì chiếc lò mà bạn sở hữu phải có tính năng nướng, dòng sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời cho những gia đình không có quá nhiều diện tích để vừa có lò vi sóng vừa có lò nướng, một thiết bị kết hợp giữa hai loại lò này sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu ẩm thực.

lo vi song co nuong banh duoc không 3

Lò vi sóng có chức năng nướng thường được trang bị dàn nướng bên trên khoang lò, do đó một số loại bánh thường dùng chế độ nướng nhiệt trên có thể được thực hiện với lò vi sóng kết hợp nướng. Lưu ý rằng lò vi sóng không có chức năng nướng nhiệt trên dưới như loại lò nướng thông thường.

Lò vi sóng nướng bánh hay nướng các loại thực phẩm khác sẽ có chế độ chọn nhiệt ở màn hình điều khiển, chế độ “Grill” cho phép bạn chuyển lò vi sóng thành 1 chiếc lò nướng thông thường, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức nhiệt và thời gian cho phù hợp với món bánh hoặc món nướng mà bạn cần thực hiện.

Lò vi sóng kết hợp nướng hoàn toàn có thể thực hiện những món bánh như cupcake, bánh bông lan, bánh flan, bánh mì...
Bên cạnh nướng bánh, lò vi sóng kết hợp nướng còn có thể thực hiện các món BBQ, gà quay, Beef Steak...một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Theo Dudoff.vn

Dudoff London

Dudoff tại Việt Nam phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London: 
- ROYAL - Ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ,
- STAR - Được trau chuốt tỉ mỉ và sắc sảo trong từng đường nét thiết kế hài hòa và độc nhất.
- LEGEND - Dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian. 

Website: dudoff.vn

Bình luận cùng Dudoff London

Vui lòng nhập thông tin bắt buộc có dấu (*) để tham gia bình luận cùng Dudoff London.