Nên mua bếp từ nhập khẩu ở đâu?

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Nên mua bếp từ nhập khẩu ở đâu?

Bếp từ luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình yêu thích một sản phẩm bếp an toàn, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Thông thường bếp từ được chia làm hai loại bếp từ âm và bếp từ dương, nhưng loại bếp từ âm lại được lựa chọn nhiều hơn bởi tính thẩm mỹ cao hơn loại còn lại.

mua bep tu nhap khau 2

Để có thể lựa chọn mua được những bếp từ nhập khẩu chính hãng, bạn có thể tìm mua ở những đại lý phân phối lớn hoặc Showroom ủy quyền của các thương hiệu thiết bị nhà bếp tại Việt Nam. Dudoff London là một trong những thương hiệu danh tiếng đã có mặt tại thị trường Việt Nam với Showroom Dudoff Kitchen Art được đầu tư quy mô lớn nhất trên toàn quốc, trưng bày những sản phẩm đa dạng về thiết kế và chuẩn mực về chất lượng. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng đã có mặt ở một số đại lý lớn trên các tỉnh thành. Cách nhanh nhất để bạn có thể chọn mua sản phẩm là vào Website của hãng để tìm đến địa chỉ đại lý gần nhất.

Với vị thế của một thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang, những thiết kế tại Dudoff London luôn mang vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại, sang trọng mà vẫn vượt trội về chất lượng. Cam kết mang đến cho những gia đình Việt Nam các sản phẩm tốt nhất kèm dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, tất cả sản phẩm tại Dudoff London thống nhất hạn mức bảo hành sản phẩm trên toàn thế giới lên đến 5 năm, điều này cũng là nhân tố giúp khách hàng an tâm hơn khi gởi trọn niềm tin vào thương hiệu.

Theo Dudoff.vn

Dudoff London

Dudoff tại Việt Nam phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London: 
- ROYAL - Ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ,
- STAR - Được trau chuốt tỉ mỉ và sắc sảo trong từng đường nét thiết kế hài hòa và độc nhất.
- LEGEND - Dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian. 

Website: dudoff.vn

Bình luận cùng Dudoff London

Vui lòng nhập thông tin bắt buộc có dấu (*) để tham gia bình luận cùng Dudoff London.