5 lý do nên mua bếp từ của Dudoff London

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

5 lý do nên mua bếp từ của Dudoff London

Các sản phẩm thiết bị bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu luôn dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, bởi tất cả những linh kiện, phụ kiện đều được sản xuất và lắp ráp với một tiêu chuẩn được kiểm định gắt gao sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

1. Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng

ly do nen mua bep tu dudoff 2

Nhiều sự lựa chọn cho bạn khi mua bếp tại Dudoff London


Các mẫu bếp từ nhập khẩu từ Ý luôn có khá nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, với mẫu bếp từ âm thường có từ 2-6 vùng nấu, hình dạng bếp vuông hoặc chữ nhật tùy thuộc vào số vùng nấu. Riêng đối với bếp từ sử dụng mặt kính Ceramic Eurokera thì có nhiều màu sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

2. Đa chức năng

ly do nen mua bep tu dudoff 1

Bạn có thể nấu cùng lúc với nhiều vùng nấu trên Bếp Dudoff.


Ngoài những chức năng chính như hẹn giờ nấu, khóa an toàn, nấu hâm...các bếp từ nhập khẩu từ Ý còn có chức năng Booster nấu nhanh, chức năng mở rộng vùng nấu rất tiện lợi.

3. An toàn và thân thiện

ly do nen mua bep tu dudoff 3

Độ an toàn luôn là sự quan tâm của mọi khách hàng khi lựa chọn Bếp.


Nói về độ an toàn thì có lẽ không sản phẩm bếp nào vượt mặt được bếp từ chính bởi nguyên lý tạo nhiệt bằng dòng điện Fuco sẽ làm nóng đáy nồi bằng vật liệu nhiễm từ, do đó trong trường hợp bạn bất cẩn chạm tay vào vùng nấu cũng sẽ không bị bỏng nhiệt. Bếp từ hoàn toàn không sinh nhiệt tỏa ra môi trường như bếp gas hay bếp điện nên sẽ rất an toàn.

Bên cạnh tính năng khóa an toàn trong trường hợp gia đình bạn có trẻ nhỏ, bếp từ còn có chức năng tự động ngắt khi có sự cố tràn thức ăn, điều này là một điểm cộng hoàn hảo cho tính an toàn và thân thiện của bếp đối với gia đình.

4. Công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng

ly do nen mua bep tu dudoff 4

Điều khiển cảm ứng đa chức năng


Các sản phẩm bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu nói chung đặc biệt từ Ý nói riêng đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các nước G7.  

Bếp từ Ý nói riêng và bếp từ nói chung sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ để đun nấu. Bếp làm nóng trực tiếp nồi chảo có đáy nhiễm từ đặt lên nó, gần như không thất thoát nhiệt lượng ra môi trường ngoài nên gia tăng hiệu suất đun nấu.

5. Bảo hành vượt trội

ly do nen mua bep tu dudoff 5
Cạnh tranh hơn hẳn những đối thủ đang có mặt trên thị trường, Dudoff London thống nhất thời gian bảo hành toàn cầu lên đến 5 năm cho tất cả sản phẩm bếp của mình, đây là một trong những điểm mạnh của thương hiệu khi mà các hãng thiết bị bếp khác chỉ bảo hành từ 1-2 năm cho các sản phẩm.

ly do nen mua bep tu dudoff 6

Đội ngũ bảo hành thiết bị nhà bếp Dudoff London

Theo Dudoff.vn

Dudoff London

Dudoff tại Việt Nam phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London: 
- ROYAL - Ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ,
- STAR - Được trau chuốt tỉ mỉ và sắc sảo trong từng đường nét thiết kế hài hòa và độc nhất.
- LEGEND - Dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian. 

Website: dudoff.vn

Bình luận cùng Dudoff London

Vui lòng nhập thông tin bắt buộc có dấu (*) để tham gia bình luận cùng Dudoff London.