Nên mua bếp gas âm loại nào để tiết kiệm gas?

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Nên mua bếp gas âm loại nào để tiết kiệm gas?

Với sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng, bếp gas được xem là thiết bị bếp thông dụng phổ biến nhất hiện nay. Với nguyên lý tạo tia lửa đốt cháy khí gas thành nhiệt để đun nấu, người dùng thường mong muốn bên cạnh sản phẩm chất lượng còn phải tiết kiệm nhiên liệu. Để có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng, Dudoff London sẽ tư vấn cho bạn loại bếp gas âm tiết kiệm nhiên liệu cũng như sử dụng bếp sao cho tiết kiệm gas nhất.

mua bep gas am nao tiet kiem 2

- Nên tìm mua các loại bếp có phụ kiện đồng bộ, các thương hiệu nổi tiếng về mâm chia lửa, sứ đánh lửa... như Defendi, Sabaf là những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới về các thiết bị đốt an toàn, việc sử dụng đồng bộ phụ kiện đúng tiêu chuẩn nên các bếp gas của Dudoff London cho thời gian mồi lửa và giữ lửa rất nhanh từ 1 đến 3 giây, tuyệt đối không có tình trạng bị bùng lửa do dư khí gas khi khởi động và nhất là tình trạng bếp không giữ lửa khi khởi động.

- Nên mua các loại bếp gas âm được trang bị đầu hâm thức ăn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm gas một cách đáng kể khi bạn nấu các món ăn cần lửa nhỏ.

- Các bếp gas có chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn cài đặt chính xác thời gian nấu nướng, bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm được một lượng nhiên liệu.

mua bep gas am nao tiet kiem 3

Để tiết kiệm nhiên liệu khi nấu nướng, bên cạnh việc chọn mua được loại bếp tốt còn chủ yếu phụ thuộc vào thói quen nấu nướng của người dùng. Hãy lưu ý một số mẹo nhỏ sau để giúp bạn có thể tiết kiệm gas hơn nhé!

  1. Điều chỉnh ngọn lửa phù hợp, không cần để lửa quá to nếu trong nồi chưa có thức ăn, hãy điều chỉnh mức nhiệt từ nhỏ đến lớn để tránh khét đáy nồi cũng như tránh thất thoát nhiệt lượng không đáng.
  2. Dụng cụ nấu thích hợp: Không nên nấu một lượng thức ăn nhỏ trong một nồi quá to như vậy sẽ rất lãng phí gas.
  3. Nên chuẩn bị sẵn sàng các loại nguyên liệu để việc nấu nướng nhanh hơn. Hãy nhớ số lần vặn bật, tắt bếp càng ít thì càng tiết kiệm gas.

Hi vọng một số thông tin trên có thể giúp bạn tìm mua được sản phẩm bếp gas âm như ý nhé!

Theo Dudoff.vn

Dudoff London

Dudoff tại Việt Nam phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London: 
- ROYAL - Ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ,
- STAR - Được trau chuốt tỉ mỉ và sắc sảo trong từng đường nét thiết kế hài hòa và độc nhất.
- LEGEND - Dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian. 

Website: dudoff.vn

Bình luận cùng Dudoff London

Vui lòng nhập thông tin bắt buộc có dấu (*) để tham gia bình luận cùng Dudoff London.