Công nghệ thủy phân trong vệ sinh lò nướng

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

Công nghệ thủy phân trong vệ sinh lò nướng

Công việc vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng là một trong những công việc quan trọng, vì nó vừa đảm bảo lò nướng sạch sẽ cũng như để bảo đảm tuổi thọ của lò nướng được kéo dài. Bên cạnh công nghệ nhiệt phân được dùng để vệ sinh lò (trong hầu hết tất cả các loại lò nướng trên thị trường hiện nay), một công nghệ khác mang tính vượt trội đã được đưa vào ứng dụng trong tất cả các dòng sản phẩm lò nướng tại Dudoff London - đó chính là công nghệ thủy phân.

Như tên của công nghệ này, về cơ bản đây là phương pháp dùng hơi nước để làm sạch lò nướng. Sau khi sử dụng lò, chúng ta bỏ các khay và hệ thống giá đỡ ra để vệ sinh riêng, sau đó đổ nước vào khay hứng mỡ có sẵn trong các lò nướng và tùy chọn chế độ Vap Clean để bắt đầu chức năng này. Thông thường thời gian để chức năng này hoạt động hiệu quả là từ 30-60P tùy vào mức độ bám bẩn trong lò.

ve sinh lo nuong 0

Nước khi được làm nóng sẽ bốc hơi và lan tỏa trong khoang nướng, ngưng tụ trên thành lò và sẽ làm bóc tách lớp dầu mỡ, làm mềm các mảng bám. Sau khi kết thúc quy trình vệ sinh, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm và lau các vết bẩn, điểm nổi trội của công nghệ này là bạn không cần phải dùng tới chất tẩy rửa mà lò vẫn được vệ sinh sạch sẽ.

Khi khi được làm nóng sẽ bốc hơi lên và lan tỏa khắp khoang lò, ngưng tụ trên các thành lò. Như vậy, sự đối lưu của hơi nước và nhiệt độ của hơi nước nóng sẽ tách dầu mỡ và bụi bẩn ra khỏi khoang lò, những vết bẩn cứng sẽ làm chúng mềm ra.

Ưu điểm của phương pháp thủy phân:

So với phương pháp vệ sinh truyền thống của các thế hệ lò trước dùng công nghệ nhiệt phân, công nghệ thủy phân có ưu điểm là bảo đảm độ bền của bo mạch và linh kiện bên trong lò tốt hơn.

Thân thiện với môi trường: Phương pháp này không cần chất tẩy rửa nên không làm ô nhiễm môi trường.
- Tiện lợi: Sau khi kết thúc chu trình ta chỉ cần dùng khăn mềm lau lại khoang lò là xong.
- Tiết kiệm thời gian và năng lượng: Công nghệ làm sạch bằng hơi nước là công nghệ làm sạch tốn ít thời gian và nhiệt độ trong lò thấp hơn các công nghệ làm sạch lò khác. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng điện.

Xem thêm video về Lò Nướng Smart Ready Cook:

Theo Dudoff.vn

Dudoff London

Dudoff tại Việt Nam phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London: 
- ROYAL - Ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ,
- STAR - Được trau chuốt tỉ mỉ và sắc sảo trong từng đường nét thiết kế hài hòa và độc nhất.
- LEGEND - Dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian. 

Website: dudoff.vn

Bình luận cùng Dudoff London

Vui lòng nhập thông tin bắt buộc có dấu (*) để tham gia bình luận cùng Dudoff London.