Lịch sử hình thành

United Kingdom Viet Nam

 x 
0

HƠN 45 NĂM PHÁT TRIỂN

Sản xuất tại Italy. Sở hữu bởi người Anh. Từ năm 1972

Lịch sử của thương hiệu Dudoff London là câu chuyện của những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất xuyên suốt hơn 45 năm.

Năm 1972, Henry Dudoff thành lập công ty tại thủ đô Luân Đôn của nước Anh, kế thừa truyền thống sản xuất kim khí chế tạo của gia đình. Không chỉ dừng lại với ngành công nghiệp cơ khí, với niềm đam mê, cống hiến hết mình cho công việc và khả năng tìm tòi nghiên cứu, ông đã tạo dựng nên thương hiệu Dudoff London và mở rộng sang lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp cao cấp khởi nguồn từ dòng sản phẩm máy hút mùi được chế tác bằng thủ công đầu tiên tại Anh.

Từ một nhà máy với quy mô sản xuất nội địa ban đầu cơ bản bằng thủ công, thương hiệu Dudoff London ngày nay đã phát triển lớn mạnh thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong nước và vươn ra thị trường quốc tế, tích lũy cho mình những kinh nghiệm vô giá về thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và ngày càng phát triển đa dạng hơn các mẫu mã với công nghệ sản xuất hiện đại và ứng dụng cao.

Các dấu ấn

Năm 2015

Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của các quốc gia G7 và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người.

Năm 2008

Cung cấp máy hút mùi được chế tạo bằng thủ công đặc biệt với các thiết kế độc đáo nhất trên toàn thị trường EU.

Năm 1997

Ứng dụng công nghệ và máy móc hiện đại vào sản xuất. Các quy trình sản xuất đều được tự động hóa bởi Robot

Năm 1986

Tiếp nối thành công ở lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Công ty Dudoff tiếp tục mở rộng nhà máy sản xuất với quy mô lớn hơn.

Năm 1976

Ra đời sản phẩm máy hút mùi đầu tiên mang thương hiệu Dudoff London

Năm 2012

Thương hiệu Dudoff London từng bước mở rộng thị trường ở khu vực Châu Á, bắt đầu với showroom hơn 1000m2 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Năm 2005

Xuất khẩu sang thị trường Nga và từng bước mở rộng toàn thị trường Đông Âu

Năm 1990

Xuất khẩu thành công nhiều đơn hàng giá trị cao sang thị trường Đức và Pháp

Năm 1982

Việc ra mắt những mẫu mã máy hút mùi được chế tạo thủ công thuộc dòng cao cấp đã mang đến sự thành công vang dội cho Dudoff ở thị trường nội địa ở Anh, Scotland và Ireland

Năm 1972

Dudoff được thành lập với  25 nhân viên tại London, kế nghiệp truyền thống cơ khí trong sản xuất chế tạo ô tô.